ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

อิสราเอล-การเติบโตของธุรกิจแฟชั่นสำหรับสาวอวบ

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 06:46:15 น.

จำนวนผู้ชม : 68

กรุณารอสักครู่...

นักออกแบบ และเจ้าของธุรกิจแฟชั่นในอิสราเอลกำลังร่วมกันผลักดันสร้างคตินิยมใหม่ๆ เกี่ยวกับสินค้าและแฟชั่นสำหรับสาวที่มีรูปร่างอวบ 

นักออกแบบเสื้อผ้าในอิสราเอลพยายามเปลี่ยนทัศนคติเชิงลบของผู้คนเกี่ยวกับเสื้อผ้าสำหรับสาวอวบ โดยกำหนดเรียกไซส์ขึ้นมาใหม่ เช่น A-Amazing, B-Beautiful, C-Chic, D-Divine, F-Fabulous และ G-Gorgeous  จากเดิมที่คนมองว่าเสื้อผ้าของสาวอวบ คือ ไซส์ XL หรือ XXL ทั้งหมด การปรับเปลี่ยนชื่อเรียกขนาดของเสื้อผ้าที่่สร้างขึ้นมานี้มีจุดประสงค์เพื่อความสบายใจของผู้ซื้อ เพิ่มความสะดวกให้แก่ร้านค้าปลีกเสื้อผ้าไซส์ใหญ่เนื่องจากสามารถแยกขนาดเสื้อผ้าในร้านได้ชัดเจนขึ้น สาวอวบที่เป็นลูกค้าของร้านเสื้อผ้าชื่อดังบอกว่า พอใจกับการตั้งชื่อขนาดเสื้อผ้าในรูปแบบที่สร้างสรรค์ เพราะเป็นตัวย่อของคำที่มีความหมายบวก 

อิสราเอลยังมีงานแฟชั่น วีค สำหรับสาวๆ Plus Size เพื่อสนับสนุนธุรกิจดังกล่าว ปีนี้มีการประชาสัมพันธ์มากขึ้นเพื่อให้งานเป็นที่รู้จักในวงกว้างกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้วงการแฟชั่นนี้เติบโตมากขึ้นด้วย  

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง