ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

รัสเซียเตือนผลที่จะตามมา หากสหรัฐฯ ถล่มซีเรีย

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 12:45:15 น.

จำนวนผู้ชม : 247

กรุณารอสักครู่...

ปฏิกริยาของรัสเซียพันธมิตรที่ใกล้ชิดของซีเรียกัน ซึ่งรัสเซียได้เตือนสหรัฐฯ แล้วว่าให้เตรียมรับมือกับผลร้ายที่จะตามมา หากสหรัฐฯ ถล่มซีเรีย

นายวลาดิเมียร์ ซาฟรอนกอฟ ผู้ช่วยทูตรัสเซีย ประจำยูเอ็น ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ที่นครนิวยอร์ค เมื่อวานนี้ เมื่อถามถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น หากสหรัฐฯ ตัดสินใจปฎิบัติการทางทหารถล่มซีเรีย ซึ่งนายซาฟอนกอฟ เตือนว่า สหรัฐฯ ต้องเผชิญกับผลร้ายตามมา หากสหรัฐฯ ลงมือปฎิบัติการโจมตีซีเรีย ซึ่งเราก็เคยเห็นบทเรียนมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ที่อิรัก หรือ ลิเบีย ที่สหรัฐฯ เข้าไปมีบทบาทสำคัญในปฎิบัติการทางทหารทั้ง 2 ประเทศ ทั้งนี้แหล่งข่าวระบุว่า สหรัฐฯ ได้แจ้งรัสเซียก่อนที่จะโจมตีซีเรียในครั้งนี้แล้ว

ด้านนายกรัฐมนตรีเนธันยาฮู ของอิสราเอลได้ออกมาสนับสนุนประธานาธิบดีทรัมป์ ล่าสุดมีกระแสข่าวทางฝั่งซีเรียว่า การโจมตีครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตด้วย ปฏิบัติการโจมตีซีเรียครั้งนี้ส่งผลให้ราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกพุ่งขึ้นทันที


ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง