ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ศิลปินเด็ก KIDZ BOP

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 13 เม.ย. 60 เวลา 12:24:02 น.

จำนวนผู้ชม : 61

กรุณารอสักครู่...

ช่วง Celebrities Checklist วันนี้เป็นคิวของศิลปินเด็กจากอังกฤษที่มีชื่อว่า KIDZ BOP รุ่นล่าสุดที่จะมาแจกความสดใส ต้อนรับวันสงกรานต์ บ้านเรา กับบทเพลงที่หนูๆเอานำเพลงดังมา Cover ในสไตล์ของตัวเอง ให้มีเนื้อร้องและท่าเต้น ที่ดูสมวัยให้กับเด็กๆที่ชื่นชอบเพลงป็อปได้ฟังกัน

Max, Twinkle, Ashton และ Lois เป็นสมาชิกใหม่ ของ KIDZ BOP ซึ่งเป็นการรวมตัวของเด็กมากความสามารถ ที่ผ่านมาการคัดเลือกจากทั่วประเทศ เมื่อ 9 เดือนก่อน มารวมกันทำเพลงป็อปติดท็อปชาร์ต มาทำเป็นเพลงที่มีภาษาและท่าเต้นที่เหมาะกับเด็ก โดยเพลงใหม่ ที่ออกมาคือเพลง Tear 

ก่อนหน้านี้ ทางค่ายเพลงได้นำเพลงดังๆ มาร้องในแบบของ Kidz Bop  ไม่ว่าจะเป็นเพลง Can't Stop The Feeling!," "Work"และ  "Shake It Off" มาแล้ว ซึ่งตัดคำหยาบและหาคำที่เหมาะสมและท่าเต้นน่ารักสำหรับเด็กๆได้ฟังอย่างสนุก และยังเป็น ที่ถูกอกถูกใจสำหรับผู้ปกครองเป็นอย่างมาก เพราะอยากจะให้เด็กๆ ได้ฟังเพลงของศิลปินชื่อดัง ที่เหมาะสมกับวัยของพวกเขา ซึ่งรายงานข่าวบอกด้วยว่า วิคตอเรีย เบ็คแฮม และ นิโคล คิดแมน คุณแม่คนดัง ก็เป็นแฟนๆของ KIDZ BOP ด้วย  

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง