ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

เซเว่นฯ จับมือพันธมิตรถ่ายทอดองค์ความรู้การค้าปลีกยุค 4.0

หมวดข่าว:เศรษฐกิจ

วันที่ 18 เม.ย. 60 เวลา 16:35:20 น.

จำนวนผู้ชม : 152

กรุณารอสักครู่...

โอกาสทองของผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีก และเอเอ็มอีไทย เซเว่นฯ ร่วมกับการค้าภายใน เตรียมจัดสัมมนาใหญ่ ถ่ายทอดองค์ความรู้ สู่ การค้าปลีก ยุค 4.0 

โดยงานดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่าง เซเว่น อีเลฟเว่น , กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และสมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอี.ทุนไทย ที่ได้ร่วมกันจัดสัมมนาพิเศษ ถ่ายทอดองค์ความรู้ สู่ ค้าปลีกและเอสเอ็มอี. ครั้งที่ 30"NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0"โดยมีคุณนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และการเสวนาพิเศษในหัวข้อ"ถอดรหัส SME ยุค 4.0 "โดยคุณพลาริน แย้มจินดา ผู้อำนวยการกลุ่มงานนโยบายและยุทธสาตร์ รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว.

ดร.ธนธรรศ สนธีระ เจ้าของเครื่องสำอางค์สโนว์เกิร์ล และคุณทัดณัฐ์ ฉันทธรรม์ เจ้าของแบรนด์แมลงอบกรอบไฮโซ มาร่วมแลกเปลี่ยน และถ่ายทอดประสบการณ์การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และฟังกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลสำหรับ SME กับคุณสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล Strategic Olanning Director บริษัท แบรนด์เบเกอร์ จำกัด ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 091-004-7651 หรือ ลงทะเบียนออนไลน์ที่ www.cpall.co.th จำนวนจำกัด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เศรษฐกิจ

อ่านข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง