ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด

ศิลปินคนดังร่วมประชุมแก้ไขปัญหาโรคเอดส์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 ก.ค. 59 เวลา 06:08:29 น.

จำนวนผู้ชม : 123

กรุณารอสักครู่...

Charlize Theron นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ เดินทางไปร่วมการประชุมเอดส์ระหว่างประเทศ ในโครงการ The 21st International AIDS Conference ที่เมืองเดอร์บัน ทางตะวันออกของแอฟริกาใต้ บ้านเกิดของเธอ 

โดย Theron ได้เข้าร่วมการอภิปราย กับนางกราซา มาเชล ภริยาของอดีตประธานาธิบดี เนลสัน แมนเดลา แห่งแอฟริกาใต้ผู้ล่วงลับ ในหัวข้อเกี่ยวกับสุขภาพของผู้หญิง  

งานนี้ยังได้รับเกียรติจากเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งสหราชอาณาจักร ทรงเป็นประธานในการประชุม ร่วมกับ Sir Elton John ศิลปินเพลงป๊อปผู้เป็นตำนานชาวอเมริกัน 

ซึ่ง Sir Elton ได้กล่าวสดุดีเจ้าชายแฮร์รี่ สำหรับความห่วงใยผู้อื่น และความเห็นอกเห็นใจของพระองค์ รวมทั้งยังเรียกร้องให้คนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ร่วมกันต่อสู้กับเชื้อ HIV และโรคเอดส์ ด้วย

จากสถิติของโครงการ Joint United Nations Program On HIV/Aids ของสหประชาชาติ ระบุว่า ในปีที่แล้ว มีชาวแอฟริกาใต้เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ถึง 180,000 คน

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง