ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

"ปราง กัญญ์ณรัณ"จัดมินิคอนเสิร์ตการกุศล ระดมทุนสร้างศูนย์ดนตรีบำบัดที่บ้านภูมิเวท

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 เม.ย. 60 เวลา 10:58:46 น.

จำนวนผู้ชม : 366

กรุณารอสักครู่...

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(2 เม.ย.) ปราง กัญญ์ณรัณ พร้อมเพื่อนนอกวงการ และเพื่อนนักแสดงรวมตัวจัดมินิคอนเสิร์ตการกุศลระดมทุนสร้างศูนย์ดนตรีบำบัดที่บ้านภูมิเวทใช้โครงการ"Sing the love forward ร้องนี้เพื่อน้อง"ความสามารถของปรางค์ นอกจากเรื่องการแสดงแล้ว เรื่องน้ำเสียงการร้องเพลงก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับ ที่สำคัญเธอยังสามารถเล่นไวโอลินได้อีกด้วย

ยอดบริจาคของวันนั้นตั้งแต่ 18.00 - 21.00 น. อยู่ที่ 57,253 บาท ปรางค์ตั้งใจจะไปมอบด้วยตัวเอง ตอนนี้หาวันว่างอยู่ โดยเจ้าของโปรเจคการทำศูนย์ดนตรีบำบัดคือนักแสดง มิ้นท์ มิณฑิตา หรือซินดี้ จากเรื่องกามเทพหรรษา บอกว่ามีโอกาสได้เดินทางไปที่บ้านภูมิเวท

เธอเล่าให้ฟังว่าสถานสงเคราะห์ที่นี่รับเลี้ยงเด็กชายอายุ 6-18 ปี ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีค้ามนุษย์ และเคยผ่านการโดนทำร้ายร่างกาย การค้าประเวณี มิ้นท์เคยจัดมินิคอนเสิร์ต แชริตี้ครั้งที่แล้ว ได้รับยอดบริจาคจากแฟนคลับ และคนใจบุญที่บริจาคต้นโครงการอยู่แล้วเป็นจำนวนเงินแสนกว่าบาท ทำให้ตอนนี้สามารถซื้อดิน ถมที่เพื่อเตรียมสร้างอาคารทำเป็นศูนย์ดนตรีบำบัดได้แล้ว

ผู้ที่สนใจอยากจะช่วยเหลือ สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ บ้านภูมิเวท 02- 583-3500

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง