ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ละครดังช่อง 13 เสียงรักสัมผัสใจ-อโศกมหาราช

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 เม.ย. 60 เวลา 11:02:29 น.

จำนวนผู้ชม : 526

กรุณารอสักครู่...

แฟนๆ ช่อง 13 ตอนนี้ก็มีซีรีส์ที่น่าสนใจให้ชมอยู่หลายเรื่องทั้ง ซีรีส์เกาหลี เรื่อง “เสียงรักสัมผัสใจ หรือ I HEAR YOUR VOICE” ที่ได้นักแสดงเกาหลี สุดฮอต อีจงซอก, อีโบยอง และ ยูนซังฮยอน นำแสดง โดยเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม ปาร์คซูฮา ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังจากนั้นได้เกิดความเปลี่ยนแปลง กลายเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษได้ยินเสียงภายในใจของคนรอบข้าง ติดตามชม ซีรีส์เกาหลี I Can Hear Your Voice เสียงรักสัมผัสใจ ได้ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 21.00 น. ทางช่อง 13

ส่วนละครดังช่อง 13 อโศกมหาราช ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 18.20 น ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น กับการใช้ชีวิตของ เจ้าชายอโศก วัยเด็กที่ฝันฟ่าอุปสรรคต่างๆ ในวังหลวง และสร้างการยอมรับ ในหมู่เครือญาติ เรื่องความต่างชนชั้นวรรณะ ซึ่งสำหรับแฟนๆ ซีรีส์ชุดนี้ นอกจากจะชมได้ทุกวัน ทางช่อง 13 แล้ว ยังสามารถชมย้อนหลัง ได้ทาง www.thaitv3.com/อโศกมหาราช

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง