ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นก-สินจัย รับโชคดีได้"ป๋อ-ณัฐวุฒิ"เป็นพระเอก ดีใจคนชอบ"ตะวันยอแสง"เวอร์ชั่นนี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 เม.ย. 60 เวลา 16:44:23 น.

จำนวนผู้ชม : 88

นก-สินจัย รับโชคดีได้

ตะวันยอแสง ถือเป็นผลงานเรื่องที่สอง สำหรับการรับบทบาท ในหน้าที่ ผู้จัด โดยคุณนก สินจัย เปล่งพานิช เดินหน้าทำงานเต็มพิกัด

“เรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องที่สองของพี่ค่ะ จากเรื่องแรก ภพรัก มาถึงตะวันยอแสง พี่ได้ พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ มารับบทเป็นพระเอก คู่กับน้องน้ำตาล พิจักขณา โดยปรกติส่วนใหญ่ ละครที่ค่ายเมตตามหานิยมผลิตขึ้นมา ส่วนมากจะเป็นพล็อตเรื่อง พอมาถึงเรื่องนี้ ตะวันยอแสง เป็นบทประพันธ์ ซึ่งถูกหยิบมาทำละครอีกครั้ง มันก็เป็นในอีกแง่มุมหนึ่งของการทำงาน แต่มั่นใจ ว่าเรื่องราวสนุกแน่นอน ด้วยเรื่องที่มีปม มีเรื่องราว อีกครั้งตัวละคร ยังมีความสนุกสนาน มีมิติ ในทุกตัวละคร พี่จึงตัดสินใจทำละครเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่พอละครออนแอร์ ก็พอทราบว่า คนดูค่อนข้างชอบ ตรงนี้พี่ก็ดีใจมาก เพราะโดยส่วนตัวแล้ว พี่เพิ่งทำละครเป็นเรื่องที่สอง ความชำนาญในการทำงานอาจจะยังมีไม่มาก โชคดีที่พี่นก ฉัตรชัย มาช่วยดูรายละเอียดให้หลายอย่าง ไม่ว่าเป็นเรื่องของมุมกล้อง เรื่องของคิวบู๊ ฉากยาก ๆ ฉากที่ต้องถ่ายทำในเรือ ฉากขับเรือพี่นก ฉัตรชัย จะมาช่วยดูตรงนี้เยอะ ทำให้พี่ทำงานได้ง่ายมากขึ้น เพราะพี่จะไม่ค่อยถนัดเรื่องมุมกล้อง แต่จะช่วยดูเรื่องของบท เรื่องของอารมณ์นักแสดง แล้วพี่ก็โชคดี ที่ได้ป๋อ ณัฐวุฒิ มาเล่นละครเรื่องนี้ ป๋อ มีความอบอุ่น มีความเป็นผู้ใหญ่ เหมาะกับบทอาเล็กมาก แล้วเราก็สื่อสารกันรู้เรื่อง เข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้การทำงานราบรื่นขึ้นมาก กับน้องน้ำตาล พอมาเล่นกับป๋อ ก็เข้าคู่กันได้ดี ส่วนน้องพาย กับน้องออกัส วชิรวิชญ์ ก็เป็นน้องใหม่อีกคู่หนึ่งที่พี่อยากฝากท่านผู้ชมไว้ น้องพาย เป็นสาวหวาน น่ารัก ทั้งในจอและนอกจอ ส่วนน้องออกัส จริงๆ แล้ว จะต้องเล่นเป็นเด็กที่แก่น ทะโมน กว่านี้ แต่น้องเขาค่อนข้างเรียบร้อย พี่ก็เลยให้เล่นแบบที่เป็นตัวของตัวเอง แต่พอออกมาแล้ว ดูน่ารัก มั่นใจ ว่ามีท่านผู้ชมหลายท่าน ชอบน้องออกัสแน่นอน แต่อย่างกับตัวร้ายในเรื่อง คือปอ อรรณพ บอกเลยว่า น้องเขามีพลังล้นเหลือ เล่นได้สมจริงๆ สุดๆ หรือแม้กระทั่งคุณญาญ่าหญิง ร้ายตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งสุดท้าย จุดจบของเธอก็น่าเวทนามาก ฝากท่านผู้ชมติดตามกันเลยนะคะ รับรองว่าเวอร์ชั่นสนุก เข้มข้นแน่นอนค่ะ”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง