ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นักร้องเกาหลี ระเบิดความมันส์ ร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า SHOW DC

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 14:28:24 น.

จำนวนผู้ชม : 157

กรุณารอสักครู่...

ยังคงเสิร์ฟความบันเทิงอย่างต่อเนื่องสำหรับศูนย์การค้า SHOW DC ย่านพระรามเก้า เมื่อวานยกทัพศิลปินเกาหลี มาให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิด ซึ่งบางส่วนมารอกันตั้งแต่ช่วงเช้า ขดรอแถวตั้งแต่ในห้าง ล้นมาถึงนอกห้างเลยทีเดียว มีการเตรียมอุปกรณ์มาเชียร์ศิลปินที่ตัวเองรักเต็มที่ ประเมิณด้วยสายตามีแฟนคลับไม่ต่ำกว่า 3,000 คน

ช่วงเดินพรมแดงศิลปินทุกคนโดยสารรถตุ๊กตุ๊กเริ่มที่ 6 สมาชิก AOA, ต่อด้วย 6 สาว APINK, สี่หนุ่ม CN Blue และ หนุ่มฮิพฮอพ PSY หลังจากเดินพรมแดงเรียบร้อยแล้วก็เป็นมินิคอนเสิร์ตของแต่ละวง

สำหรับความบันเทิงที่นี่จะมีไปจนถึงวันที่ 16 เมษายน จะมีศิลปินอย่างเช่นลิปตา, เจ็ทเซทเตอร์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความสนุกเพื่อเป็นการฉลองช่วงเทศกาลสงกรานต์ ภายในโชว์ดีซีมีร้านอาหารเกาหลี และอาหารนานาชาติ รวมถึงร้านค้าของค่ายเกาหลี ซึ่งจะมีของที่ระลึกของศิลปินวางจำหน่ายอยู่ด้วย (ยังไม่เปิดบริการเต็มตัว)

ส่วนใครที่เป็นห่วงเรื่องที่จอดรถ ในช่วงสงกรานต์ ถ้าเดินทางมาถึงเร็วหน่อยก็จะได้จอดชั้นใต้ดิน มีรองรับได้ประมาณ 300 คัน, มีอาคารจอดรถรองรับอีก 5 ชั้นแต่ถ้ามาช่วงเย็น หรือช่วงค่ำ แนะนำว่าเป็นรถโดยสารสาธารณะ เพราะหาที่จอดรถยาก

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง