ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

"แอน คราฟ"สาวคาซัคฯ คว้าเทพีสงกรานต์อินเตอร์เนชั่นแนลคนแรก

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 เม.ย. 60 เวลา 14:59:42 น.

จำนวนผู้ชม : 134

กรุณารอสักครู่...

อีกหนึ่งสีสันในเทศกาลสงกรานต์เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้นที่อุทยานเบญจศิริ เมื่อคืนนี้เป็นวันสุดท้ายก็มีการประกวด เทพีสงกรานต์นานาชาติ MISS AMAZING SONGKRAN INTERNATIONAL 2017

โดยมีสาวงามจากนานาชาติ ทั้งสิ้น 17 คน ทุกคนสวมใส่ชุดไทยประยุกต์ ที่ดูสวยงามมากๆ บรรยากาศการประกวดมีการให้สาวงามตอบคำถาม ถึงความประทับใจในประเทศไทย ซึ่งส่วนใหญ่คำตอบ จะชื่นชอบในอาหารไทย และรอยยิ้มของคนไทย ซึ่งสาวงามที่ชนะใจกรรมการ คว้ามงกุฏ ขันน้ำ และพานรอง เป็น MISS AMAZING SONGKRAN INTERNATIONAL 2017 คนแรก ได้แก่ สาวงามจาก คาซัคสถาน คุณแอน คราฟ

ซึ่ง แอน คราฟ เจ้าของตำแหน่ง เทพีสงกรานต์นานาชาติคนแรกเผยว่า เธอมาท่องเที่ยวที่เมืองไทย และได้รับการชักชวนจากเพื่อนในเมืองไทยให้ประกวด ซึ่งเธอไม่คาดคิดว่าจะได้ตำแหน่ง เธอรู้สึกภูมิใจมาก และจะวีดีโอคอลไปบอกครอบครัวของเธอ เธอบอกว่าเป็นสงกรานต์ที่มีความสุขมากๆ

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง