ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

เบื้องหลังฉาก"บี-น้ำทิพย์"ปะทะฝีปาก"คิมเบอร์ลี่"ในบ่วงหงส์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 18 เม.ย. 60 เวลา 12:15:16 น.

จำนวนผู้ชม : 176

กรุณารอสักครู่...

เบื้องหลังฉากปะทะฝีปาก ระหว่างคิมเบอร์ลี่ และ บี น้ำทิพย์ แซ่บจนขนาดนางเอกของเรื่องยกให้เป็นฉากเวรกรรมตามทันแม่เลี้ยงตัวแสบ 

บรรยากาศในกองวันนั้น ต้องบอกว่าห้องอาหารเชียงรายจารวีจากที่เคยเจี๊ยวจ๊าว ก็ดูเคร่งเครียดขึ้นมาทันที เนื่องจากต้องให้เวลา คิมเบอร์ลี่ และ บี ทำสมาธิ เพราะบทของทั้งคู่ยาวมาก และต้องถ่ายต่อเนื่อง 

ฝ่ายพิมพ์ลภัสที่ดูถือไพ่เหนือกว่า ต้องมีสมาธิและพูดยาวมาก เพราะถ้าคิมผิดแม้แต่ประโยคเดียวต้องเริ่มใหม่ทั้งเทค ส่วนบีก็ต้องสตรองมาก เพราะฉากนี้ทุกคนรู้ความร้ายกาจของมาธวีแล้ว แม้แต่ทีมดีไซเนอร์อย่างหนูดีกับพี่เป็ดก็ไม่เข้าข้าง สังเกตแววตาเหมือนจะร้องไห้แต่ก็กลั้นน้ำตาไว้ เพราะต้องไม่ยอมแพ้ลูกเลี้ยง คนที่รับบทหนัก แบกความลำบากใจ ก็คือคุณรเมศ 

ในขณะที่ทุกคนเริ่มชูป้ายไฟ ทีมพิมพ์ลภัส แม่เลี้ยงมาธวี จะมีวิธีแก้เกมส์นี้อย่างไร ติดตามความเข้มข้นได้ในละครเรื่องบ่วงหงส์ คืนนี้ เวลา 20.25 น.

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง