คลิปจาก Youtube ที่มีคนคลิกเข้าไปชมมากที่สุด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 ธ.ค. 60 เวลา 06:06:24 น.

จำนวนผู้ชม : 1,710

กรุณารอสักครู่...

5 อันดับ"คลิปจาก Youtube ที่มีคนคลิกเข้าไปชมมากที่สุด"ประจำปี ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคลิปจากทางประเทศไทยรวมอยู่ด้วย 

อันดับ 5 เป็นคลิปที่ชื่อว่า"Ed Sheeran Carpoo Karaoke" โดยเป็นเทปจากช่วงหนึ่ง ของรายการชื่อดัง The Late Show with Jame Corden ที่จับเอานักร้องหนุ่มชื่อดัง ที่แฟนรายการ และแฟนเพลง เรียกร้องให้มาร่วมรายการมากที่สุด อย่าง Ed Sheeran มาร่วมร้องเพลงบนรถคู่กับเขา 

โดย Ed ได้นำเพลงชื่อดัง เช่น  Shap of You และ Thinking Out Loud มาร้องในรายการ พร้อมกับเล่าถึงวีรกรรมต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อน ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮา และยอดผู้เข้าชมสูงถึง 41 ล้านวิว  

อันดับ 4 จากคลิปที่ชื่อว่า"Darci Lynne : 12-Year-Old Singing Ventriloquist Gets Golden Buzzer -America's Got Talent 2017" เป็นเทปจากรายการแข่งขันความสามารถพิเศษ จากทางฝั่งอเมริกา 

โดยหนูน้อย Darci Lynne ที่ขึ้นมาบนเวทีพร้อมตุ๊กตาคู่ใจ และโชว์ความสามารถร้องเพลงบนเวทีไปกับตุ๊กตาของเธอ จนทำให้คณะกรรมการ ต้องลุกขึ้นมากดปุ่ม Golden Buzzer ซึ่งทำให้เธอสามารถผ่านเข้าไปในรอบสุดท้าย ได้ทันที คลิปนี้มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 43 ล้านวิว 

อันดับ 3 คลิปที่ชื่อว่า"Ping Pong Trick Shots 3 Dude Perfect" เป็นคลิปจากกลุ่ม Youtuber ชื่อดัง ที่นำการโยนลูกปิงปอง มาสร้างกิจกรรมและผลงาน ซึ่งออกมาได้ในหลายรูปแบบสุดกวน แต่รวมแล้วออกมาเป็นคลิปที่น่าประทับใจ จนมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 98 ล้านวิว 

อันดับ 2 คลิปชื่อว่า ED SHEERAN -Shape Of You Kyle Hanagami Chorography ยังมาแรงอยู่กับ เพลง Shap of You ของนักร้องหนุ่ม Ed Sheeran ที่แม้ว่าคลิปนี้ จะไม่มีเจ้าตัวในคลิปนี้ แต่การออกแบบท่าเต้นโดยใช้เพลงนี้มาประกอบ ก็ทำให้ผู้ชมหลายคนสนใจที่จะคลิกเข้ามาดู และเต้นตาม  

โดยคลิปดังกล่าวถูกจัดทำขึ้นโดย Kyle Hanagami นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังของเอเชีย ที่เคยร่วมงานกับไอดอลเกาหลีแถวหน้าหลายคน คลิปนี้มียอดผู่เข้าชมสูงถึง 125 ล้านวิว 

อันดับ 1 เป็นคลิปจากประเทศไทยที่ชื่อว่า"Until We Become Dust -Oyster Masked"  โดยเป็นช่วงที่ผู้เข้าแข่งขันกำลังร้องเพลงที่ชื่อว่า"ตราบธุลีดิน"ในเวอร์ชั่นของตัวเขาเอง ทำเอาผู้ฟังทั้งชาวไทยและต่างประเทศ อดไม่ได้ที่จะคลิกเข้ามาฟังซ้ำ ด้วยน้ำเสียงที่สะกดใจคนฟัง รวมถึงเทคนิกการร้อง ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจได้ในระดับสากล โดยคลิปนี้มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 198 ล้านวิว    

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง