ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

เร่งไล่ล่านักโทษคดียาเสพติด หนีจากโรงพยาบาล

หมวดข่าว:โครงข่ายตาสับปะรด

วันที่ 08 เม.ย. 60 เวลา 17:58:10 น.

จำนวนผู้ชม : 298

เร่งไล่ล่านักโทษคดียาเสพติด หนีจากโรงพยาบาล

พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว กล่าวกับ “ครอบครัวข่าว 3” ว่า ได้รับหนังสือแจ้งความจากเรือนจำจังหวัดสระแก้ว แจ้งดำเนินคดี น.ช.ยุทธนา กองเส็ง ข้อหาหลบหนีระหว่างการควบคุมตัว โดย น.ช.ยุทธยา เป็นนักโทษชายคดียาเสพติดที่อยู่ระหว่างการควบคุมตัวของเรือนจำ แต่ถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาอาการป่วยด้วยโรคติดเชื้อวัณโรคในช่องท้อง ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา และย้ายเข้าพักรักษาตัวที่ตึกอายุรกรรม เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ก่อนที่จะหลบหนีไปจากโรงพยาบาลเมื่อประมาณ 23.00 น.วันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสระแก้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวผู้ต้องหา

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ผู้ต้องหารักษาตัวในโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้ติดโซ่ตรวนที่ข้อเท้าทั้ง 2 ข้างและเครื่องพันธการที่เตียง พร้อมส่งเจ้าหน้าที่จากเรือนจำเฝ้าด้านนอกห้องผู้ป่วยตลอด และระหว่างรักษาตัวภรรยาของผู้ต้องหาก็มาเฝ้าดูแลอาการสามี เมื่อผู้ต้องหาหายตัวไป ภรรยาก็หายไปด้วย โดยเจ้าหน้าที่เชื่อว่าทั้งคู่หนีไปพร้อมกัน โดยฝ่ายชายมีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว

โครงข่ายตาสับปะรด

อ่านข่าวโครงข่ายตาสับปะรดทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง