ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ผู้ว่าฯ กทม.พร้อม ผบช.น.เยี่ยมผู้บาดเจ็บจากรถรับส่งงานพระบรมศพชน

หมวดข่าว:โครงข่ายตาสับปะรด

วันที่ 13 เม.ย. 60 เวลา 13:22:11 น.

จำนวนผู้ชม : 326

ผู้ว่าฯ กทม. พร้อม ผบช.น. เยี่ยมผู้บาดเจ็บจากรถรับส่งงานพระบรมศพชน

วันที่ 13 เมษายน 2560 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(ผบช.น.)เดินทางไปที่โรงพยาบาลกลาง เพื่อเข้าเยี่ยมอาการพร้อมมอบเงินและกระเช้าสุขภาพแก่ครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุ รถบริการรับส่งประชาชนที่มาถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ชนบริเวณสนามหลวง เมื่อวานนี้(12 เม.ย.60)โดยยังมีผู้เข้ารับการรักษาอาการและพักฟื้นที่ห้อง ICU 2 คน คาดว่าอีกไม่นานจะสามารถออกจากโรงพยาบาลได้ โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความห่วงใยผู้ประสบอุบัติเหตุ และได้ฝากเงินมามอบให้ครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุด้วย      

ด้านผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวว่า สำหรับข้อเท็จจริงจะดำเนินการตามข้อกฎหมาย โดยดำเนินการให้ดีที่สุด และเกิดความสบายใจในทุกฝ่าย   
ขณะที่ครอบครัวผู้ประสบเหตุ ไม่ติดใจในเหตุที่เกิดขึ้น โดยเข้าใจว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ขณะนี้ทุกคนปลอดภัยดี และไม่มีการติดใจเอาความกับผู้ที่ขับรถ ขอขอบคุณท่านนายกรัฐมนตรีที่ห่วงใยและขอบคุณโรงพยาบาลกลาง และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ดูแลเป็นอย่างดี

โครงข่ายตาสับปะรด

อ่านข่าวโครงข่ายตาสับปะรดทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง