ตร.เชื่อ"เบนซ์ เรซซิ่ง"ยังปกปิดข้อเท็จจริง ขยายผลตัวการใหญ่เพิ่ม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 ก.พ. 60 เวลา 16:30:51 น.

จำนวนผู้ชม : 481

กรุณารอสักครู่...

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ปส.เตรียมสรุปข้อมูลร่วมกับคณะทำงาน และเตรียมขยายผลตัวการใหญ่ แก๊งรถซุปเปอร์คาร์ ที่พัวพันกับนายไซซะนะ 

พลตำรวจตรี ศุภกิจ ศรีจันทร รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า จากการเข้าให้ปากคำของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ"เบนซ์ เรซซิ่ง"เมื่อวานนี้ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การทั้งหมด โดยเฉพาะเส้นทางการเงิน จำนวน 6 ล้านบาท ที่นายเบนซ์ อ้างว่ายืมมาจาก นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย เพื่อมาดาวน์ซื้อรถลัมโบกีนี ราคา 14 ล้านบาท และผ่อนชำระเดือนละ 270,000 บาท

แต่จากการตรวจสอบ พบว่า มีการโอนเงินจากนายบอย ให้นายเบนซ์ เดือนละ 300,000 บาท ซึ่งอ้างว่า เป็นเงินใช้หนี้ส่งค่างวดรถ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลา 3 วัน ในการตรวจพิสูจน์ และจะประชุมคณะทำงานที่เกี่ยวข้องทั้ง ปปง.และ ปปส. ในวันจันทร์นี้ เพื่อสรุปข้อมูลทั้งหมด

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เครือข่ายของนายบอย มีตัวการใหญ่เป็นวัยรุ่น อายุ 26 ปี แก๊งรถซุปเปอร์คาร์ ที่บงการ และยังหลบหนีอยู่ในภาคกลาง เนื่องจากนายบอย สารภาพว่า ได้โอนเงินจำนวน 12 ครั้ง เป็นเงินกว่า 100 ล้านบาท แต่จากหลักฐานตำรวจยังพบว่า นายบอย ซึ่งถูกหมายจับเมื่อปี 2555 จึงไม่สามารถที่จะทำธุรกรรมทางการเงินได้ แต่กลับพบว่ายังมีการโอนเงินหลายครั้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง