ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ตร.เชิญนายสิบรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มอีก 1 นาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 เม.ย. 60 เวลา 11:16:27 น.

จำนวนผู้ชม : 90

กรุณารอสักครู่...

หัวหน้าคณะสอบสวนคดีทำร้ายพลทหารเสียชีวิต เชิญเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่สิบเวรในวันเกิดเหตุมารับข้อกล่าวหาเพิ่มเติมอีก 1 นาย 

พันตำรวจเอกวิชอบ เกิดเกลี้ยง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฏร์ธานี หัวหน้าคณะสอบสวนคดีทำร้ายพลทหาร บอกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (6 เม.ย.) ได้เชิญ สิบเอกสุรเชษฐ์ พรหมมาศ สิบเวรในคืนเกิดเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา, และสอบปากคำเพิ่มเติม ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนจะปล่อยตัวกลับไป ซึ่งสิบเอกสุรเชษฐ์ ศาลไม่อนุมัติหมายจับ แต่ทางพนักงานสอบสวนพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง จึงเชิญตัวมาสอบดังกล่าว  

ส่วนผู้ต้องหาที่ออกหมายจับแล้ว 9 คน พนักงานสอบสวนจะได้ทำการสอบปากคำเพิ่มเติมในวันพรุ่งนี้ (7 เม.ย.) ซึ่งเมื่อวานนี้ทั้ง 9 คนได้ขอขมามารดาของพลทหารแล้ว สำหรับศพของพลทหารยุทธกินันท์ บุญเนียม ทางครอบครัวมีกำหนดจะประกอบพิธีฌาปณกิจที่วัดกัลปนาราม อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฏร์ธานี ในวันจันทร์ที่ 10 เมษายนนี้ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง