ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ส่งฟ้องศาลพรุ่งนี้...หนุ่มขับรถกร่าง ส่ายไปมาขวางรถคันอื่นทั่วถนน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 เม.ย. 60 เวลา 15:56:13 น.

จำนวนผู้ชม : 8,486

กรุณารอสักครู่...

ตำรวจแจ้งข้อหาคนขับรถส่ายไปมาในคลิป ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น และขับรถกีดขวางการจราจร เตรียมส่งฟ้องพรุ่งนี้ 

คลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Boatter Nithi โพสต์ โดยระบุว่า เหตุเกิดบนนถนนเฉลิมพระเกียรติ 9 เมื่อช่วงเช้า เห็นรถสีดำคันนี้ขับปาดไปมาตั้งแต่บริเวณแยกประเวศ ตอนแรกเหมือนจะมีเรื่องกับรถเก๋งสีขาว แต่หลังจากนั้นก็ขับปาดทุกคัน รวมทั้งรถจักรยานยนต์ด้วย ปาดหน้าแล้วเบรก ไม่ให้คันอื่นไป นอกจากนี้ยังมีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นว่า จำได้ชัดว่าเคยถูกรถคันนี้ขับปาดหน้าในลักษณะเดียวกันมาแล้ว 

ล่าสุดนายประสงค์ เรืองศิริกูลชัย คนขับรถคันนี้ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.อุดมสุข เบื้องต้นยอมรับว่าขับรถในลักษณะนี้จริง เนื่องจากโมโหรถหลายคันที่ขับช้า ส่วนการตรวจสอบแล้วไม่พบมีแอลกอฮอร์ และสารเสพติด ตำรวจเตรียมส่งฟ้องศาลพรุ่งนี้ ข้อหาขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือความเดือดร้อนของผู้อื่น และอายัดรถรอศาลตัดสิน 

พลตำรวจตรีนันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 บอกว่า คดีนี้เป็นอุทาหรณ์ของความใจร้อน จึงอยากให้ทุกคนใจเย็นให้มากกว่านี้ เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจจะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนเกิดเป็นคดีความได้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง