ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นนทบุรี-เตือนภัย!หนุ่มเดินตกท่อระบายน้ำลึกกว่า 2 ม.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 08:24:23 น.

จำนวนผู้ชม : 182

เกิดเหตุชายวัย 26 ปี พลัดตกลงไปในท่อระบายน้ำบริเวณถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุวัฒนะนนท์ เข้าช่วยเหลือคนพลัดตกท่อระบายน้ำได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ใกล้เคียงปากซอยเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 24 มุ่งหน้าถนนติวานนท์ เป็นท่อระบายน้ำขนาดกว้างยาวประมาณ 1.5 X 1.5 เมตร ลึกประมาณ 2 เมตร ที่ก้นท่อพบแผนปูนซีเมนต์ที่เป็นฝาท่อหักอยู่กับพื้น เจ้าหน้าที่ได้นำบันไดอลูมิเนียมพาดลงไปในท่อเพื่อให้ผู้ได้รับบาดเจ็บปีนขึ้นมา ใช้เวลาประมาณ 5 นาที จึงช่วยเหลือขึ้นมาได้ 

โดยคนขี่วิน จยย.รับจ้าง ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุมีรถแบคโฮมาซ่อมท่อระบายน้ำบริเวณใกล้เคียงขับผ่านไปมาทับฝาท่อ ทำให้ชำรุด เมื่อผู้ได้รับบาดเจ็บเดินเหยียบขึ้นไปทำให้ฝาท่อหัก ทั้งคนและแผ่นปูนฝาท่อตกลงไปด้านล่าง

เบื้องต้น ผู้ได้รับบาดเจ็บไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลและส่งตัวกลับที่พัก ส่วนฝาท่อเจ้าหน้าที่เทศบาลนครปากเกร็ด ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และทำแนวป้องกันอันตรายชั่วคราว โดยเช้าวันนี้จะประสานผู้รับเหมาให้มาซ่อมแซมแก้ไขต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง