ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นครสวรรค์-ห้าม!!รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นสะพานเดชาติวงศ์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 09:10:13 น.

จำนวนผู้ชม : 107

ตำรวจจราจรนครสวรรค์ติดประกาศห้ามรถบรรทุกตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป ยกเว้นรถของทางราชการ และรถโดยสารสาธารณะ ใช้เส้นทางผ่านสะพานเดชาติวงศ์ ระหว่างวันที่ 7-17 เม.ย.นี้ หากฝ่าฝืนปรับเงิน 1,000 บาท

เพื่อป้องกันปัญหาทางด้านการจราจรในเขตตัวเมืองนครสวรรค์ และเป็นการป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยพนักงานเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เผยว่า เนื่องจากบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ มีลักษณะที่แคบ เป็นคอขวด มีปริมาณการจราจรที่ค่อนข้างมาก เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ซึ่งเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วจะทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวต้องหยุดนิ่งทันที จึงต้องมีการห้ามอย่างเด็ดขาดในช่วงสงกรานต์นี้ หากฝ่าฝืนจะต้องถูกเปรียบเทียบปรับเป็นเงินจำนวน 1,000 บาท

โดยแนะนำให้ไปใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 ซึ่งจะอยู่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 331 หรือก่อนถึงตัวเมืองนครสวรรค์ ประมาณ 10 กิโลเมตร ซึ่งสามารถเดินทางไปยังจังหวัดทางภาคเหนือได้ทั้งหมด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง