ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

สงขลา-เจออีก!กล้องตรวจจับความเร็วถูกฉีดสีสเปรย์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 10:14:53 น.

จำนวนผู้ชม : 161

พบกล้องตรวจจับความเร็วของตำรวจทางหลวง บนถนนสายเอเชีย พื้นที่จังหวัดสงขลา ถูกฉีดสีเปรย์หลายจุด คาดเป็นฝีมือผู้ที่โดนใบสั่งขับรถเร็วเกินกฎหมายกำหนด

หลังจากที่เมื่อวานนี้ กล้องตรวจจับความเร็วบนถนนสายเอเชียพื้นที่อำเภอนาหม่อม ถูกไม้ตีแตกเสียหาย ล่าสุด พบว่ากล้องตรวจจับความเร็วของตำรวจทางหลวง บนถนนสายเอเชีย บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 1242 ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา ถูกมือดีนำสเปรย์สีดำมาฉีดเสียหายจำนวน 2 ตัว ทั้งถนนฝั่งขาเข้า และ ขาออกอำเภอหาดใหญ่ และ เป็นการจงใจฉีดเพื่อไม่ให้กล้องสามารถตรวจจับความเร็วของรถได้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้เข้าแก้ไขจนสามารถใช้งานได้ตามปกติแล้ว เชื่อว่าเป็นฝีมือของผู้ที่เคยถูกจับความเร็ว และมีใบสั่งส่งตรงไปถึงบ้าน 


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง กองกำกับการ7 กองบังคับการตรวจทางหลวง ได้ประสานให้ตรวจสอบกล้องตรวจจับความเร็วทุกจุดในพื้นที่ 11 จังหวัดภาคใต้ที่อยู่ในความรับผิดชอบ เพื่อป้องกันถูกทำลายซึ่งอาจเกิดขึ้นอีกโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งมีการเดินทางหนาแน่น พร้อมกับเร่งหาเบาะแสของผู้ที่ทำลายกล้อง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง