ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ปัตตานี-เผยเหตุป่วนเมือง คนร้ายผูกระเบิดไว้โคนเสาไฟฟ้า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 10:31:37 น.

จำนวนผู้ชม : 159

เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง พร้อมชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายป่วนหลายจุดในจังหวัดปัตตานี ทำให้กระแสไฟฟ้าดับหลายพื้นที่

หลังเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดหลายจุดเมื่อช่วงเที่ยงคืนเศษที่ผ่านมา เช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด เข้าตรวจสอบเหตุพบว่าเสาไฟฟ้าหักโค่นลงมาหลายต้นส่งผลให้ไฟฟ้าดับ และบางจุดระเบิดไม่ทำงาน เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้ฯจึงเข้าไปทำลาย พร้อมเก็บหลักฐานไว้ตรวจสอบ นอกจากนี้คนร้ายยังได้ก่อกวนโดยเผายางรถยนต์ และโปรยตะปูเรือใบ

เจ้าหน้าที่สรุปสถานการณ์ล่าสุดว่า คนร้ายลอบวางระเบิดใน 6 อำเภอ ทั้งระเบิดทำงานและไม่ทำงาน ประกอบด้วย อำเภอยะรัง จำนวน 8 จุด อำเภอหนองจิก 2 จุด อำเภอยะหริ่ง 2 จุด อำเภอมายอ 2 จุด อำเภอโคกโพธิ์ 1 จุด และอำเภอเมือง 1 จุด ซึ่งแต่ละจุดคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 3-5 คน ใช้รถ จยย.และกระบะเป็นพาหนะกระจายกำลังนำระเบิดไปผูกไว้ที่โคนเสาไฟฟ้าหวังให้เสาไฟล้มลงมาเพื่อสร้างความวุ่นวายในพื้นที่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง