ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

แท็กซี่หื่นรับแล้วพยายามข่มขืนสาวเมียนมา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 12:10:25 น.

จำนวนผู้ชม : 162

กรุณารอสักครู่...

โชเฟอร์แท็กซี่ที่พยายามข่มขืนผู้โดยสารสาวชาวเมียนมา กลับคำให้การยอมรับสารภาพแล้วว่าทำจริง หลังก่อนหน้านี้ให้การปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน 

ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ควบคุมตัวนายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณถนนเทียมร่วมมิตร เขตห้วยขวาง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้เก็บคานสะพานลอยใกล้กับพื้นที่ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลแห่งประเทศไทย  

หลังจากนายคมสรรค์ เปิดปากยอมรับว่า วันเกิดเหตุได้รับผู้เสียหายมาจากซอยอุดมเกียรติ ย่านสุทธิสาร เพื่อไปส่งย่านถนนพัฒนาการ แล้วมาจอดที่จุดดังกล่าวเพื่อหวังจะชิงทรัพย์และข่มขืน แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากถูกกัดก่อนที่จะหนีไปได้


ก่อนหน้านี้นายคมสรรค์ ให้การปฏิเสธเรื่องหวังข่มขืน บอกว่าต้องการเพียงชิงทรัพย์เท่านั้นแต่เกิดความโมโหที่ผู้เสียหายขัดขืน และมาบีบลูกกระเดือกจึงลงมือทำร้ายร่างกายเพื่อจะข่มขืน

นายคมสรรณ์ ยังฝากขอโทษไปยังผู้ประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ ที่ทำให้เกิดความเสียหาย และขอให้สังคมมองว่าตนเป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำให้เสียชื่อเสียง จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลอาญา ในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง