ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ญาติร้องขอความเป็นธรรมนักโทษเสียชีวิตในเรือนจำตะกั่วป่า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 13:03:27 น.

จำนวนผู้ชม : 60

กรุณารอสักครู่...

มีเหตุนักโทษเสียชีวิตในเรือนจำอีกแล้ว คราวนี้เกิดขึ้นที่เรือนจำตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ตามร่างกายมีบาดแผลเกือบ 30 แห่ง ญาติร้องขอความเป็นธรรม

นายบุญยืน ศุภรักษ์ อายุ 74 ปี พร้อมด้วยญาติๆร้องเรียนขอความเป็นธรรมว่านายสุริยา ศุภรักษ์ อายุ 47 ปี ลูกชาย ซึ่งเป็นนักโทษคดีอาญาในเรือนจำตะกั่วป่า เสียชีวิตปริศนา เบื้องต้น ทางเรือนจำแจ้งกับญาติว่าทำงานจนเป็นลมเสียชีวิต แต่ญาติๆไม่เชื่อเนื่องจากมีร่องรอยบาดแผลช้ำบวมทั่วร่างกาย และจะไม่เผาศพหากไม่ได้ข้อสรุป

ส่วนที่จังหวัดสุราษฎธานี พันตรี กิตติศักดิ์ กาลเศรษณี นายทหารสอบสวนข้อเท็จจริง มณฑลทหารบกที่ 45 นำตัว พลทหารภูวเดช ธรายุทธภูมิ 1 ใน 9 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันทำร้ายร่างกายพลทหาร ยุทธกินันท์ บุญเนียม เสียชีวิต ตามหมายจับศาลมณฑลทหารบกที่ 45  เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำกับ โดยมีพันตำรวจเอก วิชอบ เกิดเกลี้ยง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด เป็นหัวหน้าคณะสอบสวน ส่วนที่เหลือ 8 นายตำรวจ จะเดินทางเข้าไปสอบสวนในเรือนจำ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง