ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

เทศบาลฯ ปากเกร็ด เร่งแก้ไขหลังมีคนตกท่อระบายน้ำ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 เม.ย. 60 เวลา 16:45:34 น.

จำนวนผู้ชม : 91

กรุณารอสักครู่...

สำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ด เร่งดำเนินการแก้ไข หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาหนุ่มวัย 26 ปี พลัดตกท่อระบายน้ำ ขณะที่ชาวบ้านระบุจุดเกิดเหตุมีรอยร้าวมานานกว่า 1 เดือน 

ทีมข่าวของเราได้ลงพื้นที่สำรวจ จุดที่หนุ่มพลัดตกท่อระบายน้ำ ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ซึ่งเป็นเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างถนนแจ้งวัฒนะกับถนนติวานนท์ ที่ฝาท่อระบายน้ำเป็นแผ่นปูนซีเมนต์แตกร้าว กว้างประมาณ 1.5 เมตร ลึกประมาณ 2 เมตร  

และวันนี้ก็ยังไม่มีการนำฝาท่อระบายน้ำใหม่มาปิดแต่อย่างใด มีเพียงกิ่งไม้ที่ปักลงไปในท่อเพื่อแสดงสัญลักษณ์ให้ผู้ที่เดินผ่านไปมาเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น 

ขณะที่คนงานก่อสร้างบริเวณใกล้เคียง บอกว่า ฝาท่อมีรอยแตกร้าวมานานแล้ว ตั้งแต่ตนมาตั้งแคมป์คนงานนานกว่าครึ่งเดือน พบว่าฝาท่อแตกร้าวแล้ว โดยจะเดินผ่านทุกวันกับหลานชาย ซึ่งอันตรายมาก ยิ่งรถวิ่งผ่าน ด้านเทศบาลนครปากเกร็ด ระบุทางการประปานครหลวง ได้ว่าจ้างผู้รับเหมาดำเนินการซ่อมแซมท่อประปา คาดว่ามีการเปิดฝาท่อทำให้เกิดการแตกร้าว ซึ่งขณะนี้ได้ทำหนังสือส่งไปยังกรมทางหลวงชนบท ให้ทำการตรวจสอบฝาท่อระบายน้ำที่ชำรุดเพื่อทำการแก้ไขแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง