ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ทัวร์โดยสาร กรุงเทพ-ตราด พลิกคว่ำตกถนน ดับ 3 เจ็บเพียบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 เม.ย. 60 เวลา 07:41:36 น.

จำนวนผู้ชม : 417

ทัวร์โดยสาร กรุงเทพ-ตราด พลิกคว่ำตกถนน ดับ 3 เจ็บเพียบ

เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสาร กรุงเทพ-ตราด เสียหลักตกร่องกลางถนน เป็นเหตุให้มีผู้ชีวิต 3 คน และบาดเจ็บจำนวนมาก 

โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 03.30 น.บริเวณหลัก กม.ที่ 15-16 ถนนสุขุมวิท สาย 3 ขาเข้าตัวเมืองตราด พบรถทัวร์สีฟ้า กรุงเทพ-ตราด หมายเลขทะเบียน 10-0885 จันทบุรี พลิกคว่ำอยู่กลางร่องระบายน้ำกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ในจำนวนนี้มีเด็กอายุ 1 ขวบได้รับบาดเจ็บด้วย อาสาสมัครและเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันทุบกระจกท้ายรถและกระจกหน้ารถ นำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาอย่างทุลักทุเล พร้อมทำการปฐมพยาบาลเป็นการเบื้องต้น ก่อนระดมรถยนต์กู้ชีพจาก รพ.ตราด และรพ.เขาสมิง มารับผู้ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในอีกจำนวน 3 ราย จึงช่วยกันลำเลียงผู้เสียชีวิตออกจากห้องโดยสารรถทัวร์ เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย

ขณะนายประภัทร ขำสม อายุ 20ปี ผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย บอกว่าตนเองนั่งหลับมาตลอดทาง ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงรถตกถนนดังสนั่น และเสียงผู้โดยสารหวีดร้องดังลั่น จึงรู้สึกตัวและเห็นรถพลิกคว่ำดังกล่าว ซึ่งตนเองนั่งโดยสารมาด้านหน้า นั่งฝั่งตรงข้ามกับคนขับ แต่โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัย จึงไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร

ร.ต.อ.ปรัชญา พิณรัตน์ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง เจ้าของคดี บอกว่า จุดเกิดเหตุเป็นทางลาดชันเล็กน้อย และเป็นทางโค้ง คนขับรถทัวร์ที่ได้รับบาดเจ็บคาดว่าจะหลับในจนเป็นเหตุให้รถเสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้าและพลิกคว่ำดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง