ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ชลบุรี-แตกตื่น!ทั้งร้านตัดผม กระสุนปริศนายิงใส่ 2 นัด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 เม.ย. 60 เวลา 17:15:12 น.

จำนวนผู้ชม : 167

เจ้าของร้านเสริมสวยกลางเมืองชลบุรี เผยได้ยินเสียงคล้ายไฟฟ้าช็อตขณะมีลูกค้ามารอตัดผมหลายคน ออกมาตรวจสอบพบกระจกหน้าร้านเป็นรูคล้ายรูกระสุนปืน แจ้งตำรวจไปตรวจสอบ

เหตุเกิดช่วงบ่ายวันนี้ ที่ร้านสริมสวย หมู่ 2 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตำรวจเข้าตรวจสอบกระจกหน้าร้านซึ่งมีลักษณะเหมือนถูกยิงใส่เป็นรูกระสุน จำนวน 2 รู เข้าทางด้านหน้า ห่างกันประมาณ 12 ฟุต ตรวจดูโดยรอบไม่พบปลอกและหัวกระสุนปืน ส่วนภายในร้านหาหัวกระสุนปืนไม่เจอเช่นกัน ขณะเกิดเหตุมีลูกค้ามารอใช้บริการหลายคน

น.ส.สีดา งามเกลี้ยง อายุ 49 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย เปิดเผยว่า ไม่ได้ยินเสียงปืนแต่ได้ยินเสียงคล้ายไฟช็อตดังแป๊บๆ 2 ครั้ง คิดว่าไฟฟ้าช็อตภายในร้าน แต่เมื่อสำรวจดูโดยรอบกลับพบกระจกหน้าร้านเป็นรูกระสุนปืน ตกใจจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร ซึ่งอยากให้ตรวจสอบว่าเป็นรูกระสุนปืนหรือรูอะไร หากเป็นกระสุนปืนฝากให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมคนยิงมาดำเนินคดีให้ได้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า ที่เกิดเหตุเป็นเขตชุมชนอยู่ริมถนนมีทั้งรถยนต์ จักรยานยนต์ วิ่งกันพลุกพล่าน และจากการสอบถามชาวบ้านโดยรอบไม่มีใครได้ยินเสียงปืน ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่ามีวัยรุ่นยิงปืนเล่นที่อื่นแล้วกระสุนอาจหมดแรงมาตกตรงหน้าร้านเสริมสวยก็เป็นไปได้ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง