ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ไฟไหม้ชุมชนริมทางรถไฟ ซ.เทอดไท 19 วอด 20 หลัง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 เม.ย. 60 เวลา 06:17:04 น.

จำนวนผู้ชม : 826

ชาวบ้านชุมชนริมทางรถไฟซอยเทอดไท 19 ต้องหนีตายกลางดึก หลังเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนนับ 20 หลัง มีผู้เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บ 1 คน เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ

พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ รับแจ้งมีเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในซอยเทอดไท 19 จึงประสานเจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยสถานีธนบุรีเข้าระงับเหตุ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นชุมชนริมทางรถไฟ ในซอยเทอดไท 19 โดยประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์ระบุว่า ได้ยินเสียงคล้ายหม้อแปลงระเบิดที่บ้านต้นเพลิงที่เป็นบ้านสองชั้น ที่อยู่หัวมุมทางแยกริมทางรถไฟ ที่เป็นลักษณะที่เก็บของ ไม่มีผู้พักอาศัย ก่อนที่เพลิงจะโหมลุกไหม้รุนแรง มีบ้านพักได้รับความเสียหายเบื้องต้นประมาณ 20 หลังคาเรือน 

โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงได้ และในเหตุการณ์นี้มีหญิงสูงอายุประมาณ 60 ปี เสียชีวิตอยู่ในกองเพลิง และมีอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยได้รับบาดเจ็บถูกความร้อนจากไอน้ำลวก ที่บริเวณขาข้างขวาได้รับบาดเจ็บ 1 คน เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำส่งที่โรงพยาบาลพญาไท 3 เพื่อรักษาตัวต่อไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง