ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

สมุทรสาคร-กระบะยางระเบิดมะพร้าวกระจายเกลื่อนถนน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 เม.ย. 60 เวลา 08:07:10 น.

จำนวนผู้ชม : 71

รถกระบะบรรทุกมะพร้าวเกิดยางระเบิดทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำบนสะพานท่าแล้ง ถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้า กทม. ลูกมะพร้าวตกลงมาเกลื่อนถนน ส่งผลให้รถติดยาว

เหตุเกิดช่วงกลางดึกที่ผ่านมา บนถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร กม.ที่ 39+300 ตำบลชัยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร เป็นรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน บน 9588 ภูเก็ต บรรทุกมะพร้าวมาเต็มคัน ล้อหน้าซีกขวายางระเบิด พลิคคว่ำตะแคง มีมะพร้าวกระจายเกลื่อนบนถนน ส่วนคนขับชื่อนายอัมมร สามนารี อายุ 52 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่าบรรทุกมะพร้าวมาจากสวนที่จังหวัดระนองจะนำไปส่งที่จังหวัดศรีสะเกษ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงยางรถระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว จากนั้นได้พยายามประคองรถแล้วแต่เอาไม่อยู่ รถจึงพลิกคว่ำดังกล่าว โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยกันเก็บมะพร้าวเข้าข้างทาง เพื่อเร่งระบายรถที่สะสม ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง