ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นครพนม-รวบสาวใหญ่ขับเก๋งป้ายแดงส่งยาบ้า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 เม.ย. 60 เวลา 15:29:00 น.

จำนวนผู้ชม : 106

รวบตัวสาวใหญ่ขับเก๋งป้ายแดงส่งยาบ้าให้เยาวชนในพื้นที่จังหวัดนครพนม และใกล้เคียง นำตัวไปตรวจค้นบ้านเช่าและบ้านพักอาศัย พบยาบ้าจำนวนมาก และทรัพย์สินมีค่าหลายรายการจึงตรวจยึดไว้ตรวจสอบ

หลังจากสืบทราบว่ามีเอเยนต์จำหน่ายยาบ้าให้กับเยาวชนในพื้นที่อำเภอศรีสงคราม และพื้นที่ใกล้เคียง จังหวัดนครพนม ทหารกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี จึงได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องวางแผนล่อซื้อ โดยนัดส่งยาบ้ากันที่บริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในอำเภอศรีสงคราม กระทั่งได้เวลานัดหมายมีรถเก๋งป้ายแดงวิ่งเข้ามาจอด เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวขอตรวจและจับกุมตัว นางสาวจ๋า พร้อมยาบ้า 4,061 เม็ด ก่อนขยายผลไปตรวจค้นนห้องเช่าพบยาบ้าอยู่ในถุงอีก 2,061 เม็ด จากนั้นนำกำลังไปตรวจค้นที่บ้านพักของนางสาวจ๋า ที่ตำบลหนองเทา พบยาบ้าอีก 2,000 เม็ด พร้อมทองรูปพรรณ พระเลื่อมทอง เงินสด รถยนต์กระบะ บัตรเอทีเอ็ม บัญชีธนาคาร จึงได้ทำการตรวจยึดมาตรวจสอบอย่างละเอียดถึงที่มาอีกครั้ง ก่อนตั้งข้อหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสงคราม สืบสวนสอบสวนขยายผลต่อไป

เบื้องต้น นางสาวจ๋า รับสารภาพว่า รับยาบ้ามาจากนายทุน บางส่วนนำไปจำหน่ายให้วัยรุ่นในราคาเม็ดละ 80-100 บาท ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง