ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ตาก-พ่วง 18 ล้อเบรกแตกชนด่านตรวจที่ อ.แม่สอด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 เม.ย. 60 เวลา 15:48:47 น.

จำนวนผู้ชม : 506

กรุณารอสักครู่...

ใช้รถใช้ถนนต้องหมั่นตรวจความพร้อมของรถให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานก่อนเดินทาง ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ 

อย่างเช่น ที่บริเวณจุดตรวจบ้านห้วยหินฝน ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก รถพ่วง 18 ล้อ เบรกแตกขณะลงเนิน คนขับบังคับรถไม่อยู่ ปีนเกาะกลางถนน และพุ่งชนด่านตรวจ ทำให้เต็นท์ เสาไฟฟ้า และอุปกรณ์ตรวจจับของเจ้าหน้าที่ ได้รับความเสียหาย ส่วนเจ้าหน้าที่ต่างกระโดดหลบทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ นายนวเทพ ดวงเดือน คนขับ บอกว่ากำลังเร่งนำสินค้าไปส่งที่อำเภอแม่สอด แต่ระหว่างที่ลงจากดอยมาระบบเบรกควบคุมไม่ได้ จึงตัดสินพุ่งชนขึ้นเกาะกลางถนน และ ชนด่านตรวจ

อีกรายเป็นรถยนต์เก๋งซึ่งมี นางสาวกมลชนก กลัดเจริญ อายุ 24 ปี เป็นคนขับ บอกว่าเดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร จะไปจังหวัดเชียงใหม่ โดยมาด้วยกัน 3 คน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดยางระเบิด ทำให้เสียหลักข้ามเลนไปเฉี่ยวชนกับรถกระบะก่อนตกไปข้างทาง รถพังเสียหาย แต่เคราะห์ดีที่ทุกคนในรถคาดเข็มขัดนิรภัย จึงบาดเจ็บไม่มาก แต่ก็เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่จะเดินทางในช่วงนี้ควรตรวจสอบสภาพรถให้ดีก่อนเดินทาง 


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง