ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

รวบแล้วผู้ต้องหาดวลปืนกับคู่อริซอยประชาอุทิศ 90

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 07:55:09 น.

จำนวนผู้ชม : 99

รวบแล้วผู้ต้องหาดวลปืนกับคู่อริซอยประชาอุทิศ 90

ตำรวจตามรวบตัวผู้ต้องหา 1 คน ที่หลบหนีไปได้หลังร่วมก่อเหตุดวลปืนกับคู่อริภายในซอยประชาอุทิศ 90 แขวงและเขตทุ่งครุ เมื่อคืนวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยจับกุมได้ที่จังหวัดจันทบุรี 

โดยเหตุดวลปืนกันสนั่นซอยของแก๊งวัยรุ่นคู่อริจนเป็นข่าวโด่งดังและสะทือนขวัญ เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา คู่อริทั้ง 2 ฝ่ายมีด้วยกัน 6 คน หลังดวลปืนกันสนั่นซอย ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 3 คน และหลบหนีไปได้ 1 คน

ล่าสุด ถูกจับกุมได้แล้วคือ นายเอกชัย หรือบาส เนตร์สีเงิน อายุ 30 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาธนบุรี ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นและร่วมกันพยายามฆ่าฯ โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีการจับกุมไปเรื่อยๆ ใน 4 จังหวัด โดยจะพักอยู่จังหวัดละ 1 คืนเพื่อป้องกันการถูกแกะรอยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยจับได้ที่จังหวัดจันทบุรี

พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.บก.น.8 บอกว่า คดีนี้เป็นคดีอุจฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ ตำรวจชุดสืบสวน บก.น.8 และ ตำรวจชุดสอบสวนจังหวัดจันทบุรี ได้ใช้วิธีการสืบสวนทางเทคนิคการสืบสวนชั้นสูงตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาให้กวาดล้างอาชญากรรมก่อนเทศกาลสงกรานต์เพื่อให้ประชาชนเที่ยวสงกรานต์ได้อย่างมีความสุข โดยกัดไม่ปล่อย ใช้เวลา 6 วัน สามารถแกะรอยผู้ต้องหาได้ที่ จังหวัดจันทบุรี เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นบุคคลอันตรายและพร้อมต่อสู้ ต้องวางแผนการจับกุมรอบคอบและรัดกุม จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุรายนี้ได้โดยไม่มีการสูญเสีย หรือบาดเจ็บ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง