ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นครสวรรค์-ตรวจสอบที่ตั้งบริษัทเวลท์ เอเว่อร์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 15:48:52 น.

จำนวนผู้ชม : 132

กรุณารอสักครู่...

เจ้าหน้าที่อีกกลุ่ม ได้ไปตรวจสอบสถานที่ที่บริษัท เวลท์ เอเว่อร์ ใช้เป็นที่อยู่ในการจดทะเบียนบริษัท ซึ่งพบว่าเป็นเพียงบ้านพักธรรมดาเท่านั้น 

เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 31 พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 88/6 หมู่ 9 ตำบลหนองยาว อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเป็นบ้านที่ถูกระบุว่าเป็น ที่ตั้งของบริษัท เวลท์ เอเวอร์ ผลการตรวจสอบพบว่า มีลักษณะเป็นบ้านพักชั้นเดียว บนเนื้อที่ 1 ไร่ ไม่มีอุปกรณ์สำนักงานที่บ่งบอกว่าเป็นบริษัท มีนายสุนทร และนางรวม สมัครกสิกรรณ์ ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของนางสาวทัศย์ดาว สมัครกสิกรรณ์ หนึ่งในผู้ถือหุ้นบริษัท เวลท์ เอเวอร์ พักอาศัยอยู่ และมีรายได้จากการประกอบอาชีพเกษตรกรรมเท่านั้น

พ่อและแม่ของนางสาวทัดดาว ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกว่าไม่ทราบเรื่องที่ลูกสาวใช้บ้านพักจดทะเบียนบริษัท และไม่เคยทราบว่าลูกสาวทำงานอะไร เพราะไม่ได้กลับบ้านมา 3 ปีแล้ว 

ด้านนายบุญชัย ประสิธิเมตต์ ผู้อำนวยการกลุ่มจดทะเบียนธุรกิจ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครสวรรค์ บอกว่าในด้านการจดทะเบียน บริษัทมีเอกสารถูกต้อง เพียงแต่ไม่มีสินค้า 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง