ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

อยุธยา-เก๋งตัดหน้าพ่วง 18 ล้อชนดับ 2 ศพ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 15:59:32 น.

จำนวนผู้ชม : 193

กรุณารอสักครู่...

อุบัติเหตุวันนี้เกิดขึ้นหลายราย แต่ที่ดูรุนแรงที่สุดเป็นอุบัติเหตุที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันนี้ บริเวณสี่แยกชายราง ถนนสายนครหลวง-ภาชี หมู่ 5 ตำบลบ้านชุ้ง อำเภอคลองหลวง รถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน วิ่งออกจากซอยและเมื่อมาถึงสี่แยกเป็นจังหวะที่รถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกทรายแล่นมาด้วยความเร็วพุ่งชนเต็มแรง ทำให้รถทั้ง 2 คัน ครูดไปกับราวสะพาน และตกลงไปอยู่ริมคลองในสภาพที่พังเสียหายทั้ง 2 คัน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในซากรถพบผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นชาย 1 และหญิง 1 คน ส่วนนายชลวีย์ เพียรปลัด อายุ 39 ปี คนขับรถพ่วง บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างมางัดอยู่เกือบชั่วโมงจึงนำส่งโรงพยาบาลได้

ชาวบ้าน บอกว่าบริเวณนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งเนื่องจากเป็นถนนสายรอง รถส่วนใหญ่ไม่ค่อยชะลอความเร็วเมื่อถึงสี่แยก เพราะต่างคิดว่าตนเองเป็นทางเอกจึงชนกันเป็นประจำ

ส่วนที่ถนนมิตรภาพขาเข้าจังหวัดนครราชสีมา เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งโตโยต้าซึ่งมีนายศิวกร เซ็งแซ่ อายุ 24 ปี เป็นคนขับ มาพร้อมกับเพื่อนสาวอีก 2 คน เจอรถจักรยานยนต์ตัดหน้าในทางห้ามเลี้ยวทำให้รถเสียหลักปีนขึ้นฟุตบาทและพลิกคว่ำ โชคดีที่คนในรถไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง