ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

การจราจรสายเอเชียมุ่งหน้าภาคเหนือยังคล่องตัว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 17:02:06 น.

จำนวนผู้ชม : 103

กรุณารอสักครู่...

บรรยากาศที่จังหวัดนครสวรรค์ ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงเย็นวันนี้ สภาพการจราจรยังคงคล่องตัว ไม่มีท้ายแถวสะสม ยกเว้นติดไฟแดงที่แยกสะพานเดชาติวงศ์เท่านั้น โดยตั้งแต่ช่วงเที่ยง เริ่มมีรถทยอยเดินทางในฝั่งขาออกเพิ่มมากขึ้นกว่าช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา 

พ.ต.อ.อรุณ แตงนารา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ กล่าวว่าประชาชนเริ่มทยอยเดินทางออกมาตั้งแต่วันเสาร์ที่ที่ผ่านมา ทำให้การจราจรวันนี้เคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ ไม่ติดขัด สามารถทำความเร็วได้มากกว่า 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่กังวลปัญหาการจราจรในช่วงต้นของเทศกาลสงกรานต์ เพราะประชาชนทยอยเดินทางก่อนหน้านี้แล้ว ที่สำคัญคือ การเปิดเส้นทางเลี่ยงเมือง หมายเลข 122 จะช่วยระบายรถที่จะเดินทางไปจังหวัดภาคเหนือได้เร็วมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่ห่วง คือ อุบัติเหตุจากการขับรถเร็ว และ อาการง่วงนอน

ก่อนหน้านี้ พลโท วิจักขฐ์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3 และ ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองทัพภาคที่ 3 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน หน้าค่ายจิรประวัติ ซึ่งเป็นอีกจุดหนึ่งที่ให้บริการประชาชนทั้งการตรวจเช็คสภาพรถ และ สภาพคน โดยมีทั้งเจ้าหน้าที่ พร้อมอุปกรณ์การแพทย์มาประจำเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยจะให้บริการช่วยเหลือประชาชนตลอด 24 ชั่วโมงไปถึงวันที่ 18 เมษายนนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง