ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ถนนพหลโยธินรถเคลื่อนตัวได้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 22:14:00 น.

จำนวนผู้ชม : 80

กรุณารอสักครู่...

ที่จังหวัดนครสวรรค์ เส้นทางถนนพหลโยธิน สายหลักมุ่งหน้าภาคเหนือ ภาพรวมรถยังเคลื่อนตัวได้ดี

พันตำรวจเอกอรุณ แตงนารา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ บอกกับทีมข่าว 3 มิติว่า ภาพรวมถนนพหลโยธิน ตลอดทั้งวันเป็นไปด้วยความเรียบร้อย รถคล่องตัว เคลื่อนตัวได้เรื่อย ๆ ส่วนตามแยกไฟแดง มีเจ้าหน้าที่ควบคุมสัญญาณไฟ แทนการเปิดอัตโนมัติ ซึ่งปริมาณรถเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงขณะนี้

ล่าสุด รองผู้บังคับการฯ ได้มาตรวจจุดชะลอความเร็ว ที่บ้านหนองหัวเรือ อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ จุดนี้จะอยู่ห่างตัวเมืองประมาณ 20 กิโลเมตร และเป็นเส้นทางตรง ไปจังหวัดพิษณุโลก ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ส่วนใหญ่เกิดจากหลับใน หรือใช้ความเร็วสูง ตำรวจจึงตั้งด่าน เพื่อให้รถชะลอความเร็วบนถนนหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก

สำหรับ สถิติวันแรกของช่วง 7 วันเฝ้าระวังอันตรายเทศกาลสงกรานต์ โดยศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน หรือ ศปถ. พบว่าเกิดอุบัติเหตุรวม 409 ครั้ง มากกว่าวันแรกของสงกรานต์ปีที่แล้ว ส่วนยอดผู้เสียชีวิต 33 คน บาดเจ็บ 420 คน น้อยกว่าปีที่แล้วทั้งคู่ ส่วนสาเหตุหลักของอุบัติเหตุ ยังเป็นเมาแล้วขับ จังหวัดที่เกิดอุบัติเหตุมากที่สุดคือจังหวัดเชียงใหม่ 18 ครั้ง ส่วนจังหวัดที่มีผู้เสียชีวิตมากที่สุด คือจังหวัดอุบลราชานี และนครราชสีมา จังหวัดละ 4 คน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง