ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

สระแก้ว-ฟอร์จูนเนอร์แหกโค้งพุ่งเข้าบ้าน เคราะห์ดีไร้คนเจ็บ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 เม.ย. 60 เวลา 15:38:23 น.

จำนวนผู้ชม : 393

ฟอร์จูนเนอร์ แหกโค้ง!พุ่งพรวดเข้าไปในบ้านขณะเจ้าของบ้านพร้อมญาติกำลังฉลองสงกรานต์ ต่างตกใจเผ่นหนีไปคนละทิศละทาง 

อุบัติรถแหกโค้งเกิดขึ้นบ่ายวันนี้ บนถนนสุวรรณศร บริเวณโค้งหน้าโรงพยาบาลค่ายสุรสีหนาท ทำให้บ้านของชาวบ้านริมถนนสุวรรณศร ตำบลบ้านใหม่หนองไทร อำเภออรัญประเทศ พังเสียหาย ศาลพระภูมิเจ้าที่แตกละเอียด และ ส่วนรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เสยเข้าไปชนกับกันสาดหน้าบ้านพังลงมาทับอยู่บนรถ

นางรวีวรรณ เจริญสุข อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านเกิดเหตุ เล่าว่าวันนี้วันสงกรานต์จึงมีญาติๆเดินทางมารวมกันที่บ้าน ขณะนั่งสนทนาและร่วมฉลองสงกรานต์กันสนุกสนาน จู่ๆมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญ คือ เจ้ารถเฟอร์จูนเนอร์คันนี้พุ่งพรวดเข้ามาอย่างกะทันหัน พวกญาติพี่น้องที่ร่วมวงสนทนากันอยู่ต่างตกใจเผ่นกันไปคนละทิศละทาง ส่วนตนเองกระโดดหนีได้อย่างหวุดหวิด ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ที่มีรถแหกโค้งชนบ้านและศาลพระภูมิเสียหาย ส่วนใหญ่เป็นคนต่างถิ่นที่ไม่รู้ว่าโค้งนี้หากขับมาเร็วจะหลุดโค้ง

ด้านนายเจิด เจีย อายุ 31 ปี ชาวกัมพูชา คนขับรถคันก่อเหตุ บอกว่ามีอาชีพขายเสื้อผ้าอยู่ย่านประตู้น้ำ กทม.และยืมรถฟอร์จูนเนอร์ของเพื่อนขับมาซื้อของที่ตลาดโรงเกลือ โดยมากับเพื่อนอีก 2 คน แต่เนื่องจากไม่ชำนาญทางจึงขับมาเร็วบวกกับมีฝนตกลงมาพอดีทำให้ถนนลื่นจึงแหกโค้งพุ่งเข้าชนศาลพระภูมิและบ้านเสียหายดังกล่าว ทั้งนี้  ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง