ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

จับคนร้ายขโมยรถจยย.คอนโดฯ ย่านโคกคราม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 เม.ย. 60 เวลา 16:00:10 น.

จำนวนผู้ชม : 113

กรุณารอสักครู่...

เมื่อวานเรื่องเด่นเย็นนี้ ได้นำเสนอข่าวกรณีผู้เสียหายได้มาร้องทุกข์กับครอบครัวข่าว 3 ว่าถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ในอพาร์ทเม้นต์ ซอยนวลจันทร์ 34 ถึง 2 ครั้ง ในช่วง 3 เดือน ล่าสุด สน.โคกคราม โชว์ฝีมือรวบผู้ก่อเหตุได้แล้ว  

พันตำรวจเอก สุริยา นาคแก้ว ผู้กำกับการ สน.โคกคราม และ พันตำรวจโท ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รองผู้กำกับการสืบสวน คุมตัวนายเจษฎา จันทิมา ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังถูกจับกุมได้เมื่อคืนนี้ นายเจษฎายอมรับว่าเป็นคนเดียวกับผู้ก่อเหตุในภาพวงจรปิดที่เข้าไปลักทรัพย์จักรยานยนต์ไฟฟ้า ภายในอพาร์ทเม้นต์ซอยนวลจันทร์ 34 เมื่อวันที่ 27 มกราคม และ ลักทรัพย์สินภายในรถ เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนนำไปขายที่ตลาดนัดย่านนวมินทร์ 

โดยนายเจษฎา ซึ่งมีอาชีพรับจ้างทั่วไป พักอาศัยอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ซึ่งหลังจากรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ได้นำเสนอภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ไม่นานก็มีชาวบ้านจำหน้าได้ และแจ้งเบาะแส ตำรวจ สน.โคกคราม จึงได้ออกสืบสวนและจับกุมได้ในที่สุด 


พันตำรวจเอก สุริยา ยังฝากประชาสัมพันธ์ถึงประชาชนหากประสบเหตุอาชญากรรม ให้แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากทุกเช้าผู้บริหารของโรงพักมีหน้าที่ตรวจสอบบันทึกเป็นประจำ ทำให้ทราบว่ามีคดีใดบ้างที่ต้องดำเนินการหรือเร่งรัด 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง