ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

พายุฤดูร้อนถล่มหลายจังหวัด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 เม.ย. 60 เวลา 16:02:00 น.

จำนวนผู้ชม : 397

กรุณารอสักครู่...

สงกรานต์วันนี้ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ต้องระวังเรื่องของพายุฤดูร้อน เพราะมีรายงานว่าหลายพื้นที่ภาคเหนือเจอฝนฟ้าคะนอง 

อย่างพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เกิดฝนตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่อำเภอฝาง อำเภอไชยปราการ ช่วยคลายความร้อนของอากาศซึ่งเป็นไปตามที่ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ แจ้งว่าจะมีฝนฟ้าคะนอง เบื้องต้น ยังไม่มีรายงานความเสียหาย

จังหวัดลำปาง ทหารจากค่ายประตูผา อำเภองาว ลงพื้นที่ช่วยซ่อมแซมบ้านเรือนของชาวเขาเผ่ามูเซอ บ้านปางหละ ตำบลบ้านหวด ที่ได้รับความเสียหายหลังถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่มในพื้นที่ เมื่อช่วงเช้า

จังหวัดพะเยา พายุฤดุร้อนพัดถล่มในพื้นที่บ้านทุ่งหลวง ตำบลดอนศรีชุม อำเภอดอกคำใต้ ทำให้หลังคาบ้านเรือนประชาชนถูกลมพัดปลิวเสียหายกว่า 50 หลัง ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่สำรวจความเสียหายเพื่อช่วยเหลือซ่อมแซม บ้านเรือนให้ชาวบ้าน

จังหวัดอุดรธานี หลังวานนี้ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่มในหลายอำเภอ และมีลูกเห็บตก ทำให้บ้านเรือนชาวบ้านได้รับความเสียหายกว่า 100 หลัง  ต้นไม้ เสาไฟฟ้าหักโค่นหลายสิบต้น ล่าสุด หน่วยงานกาชาดจังหวัด และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่สำรวจความเสียหายเพื่อให้การช่วยเหลือเบื้องต้นแล้ว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง