ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ระทึก!ไฟไหม้เบนซ์ หนุ่มหนีออกรอดหวุดหวิด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 เม.ย. 60 เวลา 09:16:09 น.

จำนวนผู้ชม : 216

ระทึก! ไฟไหม้เบนซ์ หนุ่มหนีออกรอดหวุดหวิด

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุไฟไหม้รถเบนซ์ของหนุ่มที่เพิ่งกลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ เคราะห์ดีเห็นควันโพยพุ่งออกจากห้องเครื่อง หนีออกมาได้หวุดหวิด

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณข้างโรงเรียนวัดลาดสนุ่น หมู่ 7 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีพบรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ภศ 5598 กทม.โดยเพลิงได้ลุกไหม้จากบริเวณห้องเครื่องยนต์ด้านหน้ารถอย่างรวดเร็ว ทางเจ้าหน้ามูลนิธิร่วมกตัญญและเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่ที่ห้องเครื่องยนต์ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด

นายชญานนท์ เชาวราษฎร์ อายุ 24ปี บอกว่า เดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่บ้านเพื่อนย่านย่านคลองสอง อ.ธัญบุรี และขับรถกลับบ้านย่านเมืองเอก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ ๆ ก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้ จึงพยายามจอดรถข้างทาง และเห็นว่ามีควันขึ้นที่ด้านหน้ารถและไฟก็เริ่มลุกไหม้ที่ห้องเครื่องอย่างแรง ด้วยความตกใจจึงรีบออกนอกตัวรถ และร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในละแวกดังกล่าว โชคดีที่มีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงอยู่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุจึงสามารถดับเพลิงได้ทัน ทำให้ไฟไหม้ช่วงด้านหน้ารถ ไม่ลุกลามไหม้ทั้งคัน


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง