ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ไล่ล่ากลุ่มเด็กแว้นแทง ตร.ควบคุมฝูงชน บาดเจ็บ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 เม.ย. 60 เวลา 08:42:27 น.

จำนวนผู้ชม : 300

ไล่ล่ากลุ่มเด็กแว้นแทง ตร.ควบคุมฝูงชน บาดเจ็บ

ตำรวจได้ภาพวงจรปิดเด็กแว้นที่ก่อเหตุรุมทำร้าย และแทงตำรวจควบคุมฝูงชน ได้รับบาดเจ็บขณะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ เบื้องต้นพบกลุ่มผู้ก่อเหตุมีทั้งหมด 7-8 คน

พล.ต.ต.ทรงพล วัธนะชัย ผบก.น.6 ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สน.สำราญราษฎร์ ลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้าย ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวน พบเบาะแสกลุ่มคนร้าย โดยกล้องวงจรปิดบริเวณถนนราชดำเนินกลาง สามารถบันทึกภาพไว้ได้ จากการสอบสวนเชื่อว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มจักยานยนต์ซิ่ง หรือเด็กแว้นป่วนเมืองที่ออกมาขับขี่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุประมาณ 7-8 คน เป็นวัยรุ่นทั้งหญิงและชาย โดยใช้จักรยายนต์ 5 คัน 

สำหรับเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 12 เมษายน เวลาประมาณ 22.00 น. บริเวณหน้าหอศิลป์ ถนนราชดำเนินกลาง ขณะ ส.ต.ท.ณัฐกรณ์ ปาละตา ผู้บังคับหมู่กองร้อยควบคุมฝูงชน ได้ขี่รถจักรยายนต์ออกไปปฏิบัติหน้าที่ แต่ระหว่างทางพบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวขี่รถจักรยายนต์ลักษณะสร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน และไม่สวมหมวกกันน๊อค จึงพยายามตักเตือน ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ พากันเข้ามารุมทำร้าย ก่อนใช้มีดแทงเข้าที่ราวนมจนได้รับบาดเจ็บ 

ขณะเดียวกันระหว่างเกิดเหตุหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นญิงพยายามพูดจาห้ามปรามเนื่องจากเห็นว่า ส.ต.ท.ณัฐกรณ์ แต่งกายด้วยเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่ฟัง ยังคงบันดาลโทสะรุมทำร้าย ก่อนพากันแยกย้ายหลบหนีไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง