ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ประชาชนทยอยเดินทางกลับ กทม.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 เม.ย. 60 เวลา 15:08:59 น.

จำนวนผู้ชม : 641

ประชาชนทยอยเดินทางกลับ กทม.

ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้าทำงานในกรุงเทพมหานคร ทำให้การจราจรบนถนนหลายสายในตัวเมืองนครสวรรค์ เพิ่มมากขึ้น แต่ยังคงคล่องตัว

ที่จังหวัดนครสวรรค์ หลังจากที่ประชาชนได้ท่องเที่ยวและเยี่ยมญาติในช่วงเทศกาลสงกรานต์กันเสร็จสิ้นแล้ว ต่างได้ทยอยเดินทางกลับเข้าทำงานในกรุงเทพมหานครทันที ทำให้การจราจรบนถนนหลายสายในตัวเมืองนครสวรรค์ ในช่วงบ่ายของวันนี้ ทั้งพหลโยธินหมายเลข 1 ตั้งแต่สามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ และถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ตั้งแต่ทางแยกนวมินทร์ ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ มีปริมาณการจราจรเพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่ยังคงคล่องตัวไหลลื่นได้อย่างต่อเนื่อง จะมีติดสะสมท้ายแถวยาวในจุดที่เป็นทางตัดทางแยกบางช่วงเวลาเท่านั้น นอกจากนี้ ถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 ก็มีการจราจรที่เพิ่มมากขึ้น แต่รถก็สามารถเคลื่อนตัวได้ดีเช่นกัน 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ได้ใช้มาตรการรับมือการจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์ โดยการเปิดช่องทางการจราจรพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์อีก 1 ช่องทาง พร้อมใช้การควบคุมสัญญาณไฟจราจรด้วยมือแทนแบบอัตโนมัติ เพื่อให้รถที่วิ่งมาจากทางภาคเหนือ เดินทางเข้าสู่ กรุงเทพมหานครได้สะดวกยิ่งขึ้น

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง