ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

จับสองโจรชิงทรัพย์หาเงินเที่ยวสงกรานต์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 เม.ย. 60 เวลา 10:30:19 น.

จำนวนผู้ชม : 210

จับสองโจรชิงทรัพย์หาเงินเที่ยวสงกรานต์

ตำรวจหาดใหญ่จับสองโจรชิงทรัพย์หาเงินฉลองสงกรานต์ หลังก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์ชิงทรัพย์หญิงสาว แต่หนีไม่รอดถูกสกัดจับได้ และพยายามยัดเงินตำรวจ 2,000 บาท

ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จับกุม นายสันติ ไชยคีรี อายุ 28 ปี และนายสิทธิชัย ชาตรี อายุ 30 ปี สองโจรชิงทรัพย์ในเมืองหาดใหญ่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยถูกจับกุมได้คาจุดตรวจถนนสายคลองเปล-คลองเตย หลังวัดคลองเปล ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ 

หลังจากที่ก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์พยายามพุ่งชนและกระชากกระเป๋าหญิงสาวอายุ 23 ปี บริเวณปากซอยบุญนรา ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ และจนมุมเจ้าหน้าที่หลังก่อเหตุไม่เกิน10 นาที พร้อมของกลางกระเป๋าสะพาย กระเป๋าเงิน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสดอีก 2,000 บาท และรถจักรยานยนต์ที่ขับก่อเหตุ แต่ระหว่างถูกจับกุมได้พยายามยัดเงินให้กับตำรวจ 2,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี

นอกจากนี้จากการตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วง และยังมีประวัติเคยต้องโทษคดีวิ่งราวทรัพย์และยาเสพติดทั้ง 2 คน จากการสอบสวนสารภาพว่า มีอาชีพทำงานก่อสร้างแต่ช่วงสงกรานต์ได้ดื่มจนเมาและเงินหมด จึงขับรถออกไปตระเวนชิงทรัพย์เพื่อหาเงินมาดื่มกินกันต่อ เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์และติดสินบนต่อเจ้าหน้าที่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง