ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ลำปาง-รถไฟฟรีเต็มยาวเหยียด จนต้องตีตั๋วยืน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 เม.ย. 60 เวลา 10:46:44 น.

จำนวนผู้ชม : 116

ลำปาง-รถไฟฟรีเต็มยาวเหยียด จนต้องตีตั๋วยืน

รถไฟลำปางคึกคักประชาชนแห่ขึ้นรถไฟฟรีจนตั๋วนั่งเต็ม ทำให้บางคนต้องยอมตีตั๋วยืนหวังว่าจะมีคนลงระหว่างทาง เพื่อจะได้เดินทางกลับเข้า กทม.

เวลา 09.00 น.(16 เม.ย.)นายคะนอง ฤทธิ์มหันต์ นายสถานีรถไฟนครลำปาง เปิดเผยว่า บรรยากาศการเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานครในช่วงเทศกาลสงกรานต์เช้าวันนี้คึกคักกว่าทุกวันที่ผ่านมามาก ประชาชนผู้โดยสารต่างขนสัมภาระต่าง ๆ ทั้งข้าวสาร กระเป๋าเดินทาง และของฝาก ขึ้นขบวนรถไฟ โดยเฉพาะขบวนรถไฟฟรีที่ 102 เชียงใหม่–กรุงเทพ

โดยที่ประชาชนยอมที่จะยืนในโบกี้ เพื่อขอให้ได้เดินทางไปกับขบวนรถไฟฟรีเข้ากรุงเทพมหานคร ทำให้ทั้งโบกี้โดยสารจากเชียงใหม่ 3 โบกี้ และโบกี้เสริมของทางจังหวัดลำปางอีก 1 โบกี้ มีผู้โดยสารเข้ามาจอง และรับตั๋วโดยสารเต็มหมดทุกที่นั่งโดยแต่ละโบกี้ผู้โดยสารจะสามารถนั่งได้ จำนวน 76 โบกี้เท่านั้น ซึ่งผู้โดยสารที่มารับตั๋วรถไฟฟรีทีหลัง ยอมที่จะรับตั๋วยืน เพราะหวังว่าระหว่างทางจะมีผู้โดยสารลงตามสถานีต่าง ๆ ขณะที่ตั๋วรถไฟถูกจองล่วงหน้าเต็มยาวไปจนถึงวันที่ 18 เมษายน 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง