ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

เหยื่อ"ซินแสโชกุน"ทยอยเข้าให้ปากคำเพิ่ม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 เม.ย. 60 เวลา 11:39:32 น.

จำนวนผู้ชม : 163

เหยื่อ

เหยื่อชินแสโชกุน ทยอยเข้าให้ปากคำเพิ่ม ขณะที่ ผบก.เรียกประชุมพนักงานสอบสวนพรุ่งนี้ ว่าจะมีการแจ้งข้อหาบุคคลใดเพิ่มหรือไม่ 

ความคืบหน้าในการดำเนินคดีนางสาวพสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ หรือชินแสโชกุน กรรมการบริหารบริษัทเวลท์ เอเวอร์ จำกัด ผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงประชาชน หลังจากทัวร์ญี่ปุ่นลอยแพผู้เสียหาย ซึ่งขณะนี้นางสาวพสิษฐ์ ได้ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำทัณฑสถานหญิงกลาง ขณะที่ในวันนี้ได้มีผู้เสียหายได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการปราบปราม

โดยพลตำรวจตรีสุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้ทยอยเรียกผู้เสียหาย เพื่อให้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม ทั้งในคดีที่ก่อเหตุมาก่อนหน้านี้ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานว่าจะมีการแจ้งข้อหาเครือข่ายที่ถูกควบคุมตัวจำนวน 8 คน และกรรมการบริษัทอีก 6 คนที่เดินทางมาแสดงความบริสุทธิ์ใจอีกหรือไม่ โดยในวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น.พลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จะเรียกประชุมพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้า และหาข้อสรุปว่าจะมีการแจ้งข้อหาบุคคลใดเพิ่มด้วยหรือไม่ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง