ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

บขส.โคราชคนแน่นขนัด ต้องหยุดขายตั๋วเข้ากรุงเทพฯ ชั่วคราวเป็นระยะ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 เม.ย. 60 เวลา 14:56:19 น.

จำนวนผู้ชม : 101

บขส.โคราชคนแน่นขนัด ต้องหยุดขายตั๋วเข้ากรุงเทพฯ ชั่วคราวเป็นระยะ

บขส.โคราชเนืองแน่นไปด้วยผู้โดยสาร หลายบริษัทต้องหยุดขายตั๋วเข้ากรุงเทพฯ ชั่วคราวเป็นระยะ เพราะต้องรอรถโดยสารที่เจอปัญหาการจราจรติดขัดบนถนนมิตรภาพ

(16 เมษายน 2560)เวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเดินทางกลับกรุงเทพมหานครของประชาชนชาวอีสาน โดยบรรยากาศที่สถานีขนส่งนครราชสีมาแห่งที่ 2 ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้มีประชาชนจำนวนมาก หอบกระเป๋าสัมภาระเดินทางไปซื้อตั๋วขึ้นรถโดยสาร เพื่อเดินทางกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯ กันจนแน่นขนัด โดยทางขนส่งจังหวัดนครราชสีมาได้สั่งเพิ่มเที่ยวรถโดยสารสายนครราชสีมา-กรุงเทพฯ เป็น 400 เที่ยวต่อวัน และเสริมรถโดยสารไม่ประจำทางอีก 80 คัน ให้บริการเดินรถตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อระบายผู้โดยสารออกจาสถานีขนส่ง 

ทั้งนี้ หลายบริษัทรถโดยสารสายนครราชสีมา-กรุงเทพฯ ได้ติดป้ายประกาศหยุดจำหน่ายตั๋วรถโดยสารชั่วคราวเป็นระยะ เพราะต้องรอรถโดยสารที่วิ่งไปส่งคนที่กรุงเทพฯ ตีรถกลับมารับผู้โดยสารที่ บขส.นครราชสีมา และประสบกับปัญหาสภาพการจราจรติดขัดบนถนนมิตรภาพ ทำให้ผู้โดยสารจำนวนมากต้องนั่งรอขึ้นรถโดยสารเป็นระยะเวลานานหลายชั่วโมง แต่อย่างไรก็ตาม ทางสถานีขนส่งฯ ยืนยันว่าจะสามารถระบายผู้โดยสารได้หมดไม่มีผู้โดยสารตกค้างที่ บขส.อย่างแน่นอน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง