ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 เม.ย. 60 เวลา 07:54:08 น.

จำนวนผู้ชม : 1,958

กรุณารอสักครู่...
ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 47+ ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4ชลบุรี-ยิงกันอีก!ในงานวันไหลบางแสน เจ็บ 4

นักท่องเที่ยวเขม่นกันในงานสงกรานต์วันไหล ที่ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ทำให้เกิดการยิงกันขึ้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เมื่อเวลา 01.30 น.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าห้างแหลมทองบางแสน ขณะเข้าตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพบว่ามีกลุ่มเพื่อนๆนำผู้ที่ถูกยิงส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ไปหมดแล้วเบื้องต้น มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 3 คน เป็นชาย 1 คน และ หญิง 2 คน ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนหลายชนิดตกอยู่ 4 ปลอก และขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบ ได้มีพลเมืองดีวิ่งมาบอกว่า มีคนถูกยิงวิ่งหนีไปหลบอยู่ในโรงแรมภายในซอยซีไซด์ ซึ่งไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุจึงรีบไปตรวจสอบพบถูกยิงที่บริเวณหน้าท้อง อาการสาหัส จึงรีบประสานกู้ภัยช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

รวมมีคนถูกยิงทั้งหมด 4 คน ได้แก่ นายธนวรรธน์ กิ่งมาลา อายุ 37 ปี น.ส.น้ำฝน ช้อยจินดา อายุ 19 ปี น.ส.ณัฐกานต์ คงศิริ อายุ 23 ปี และ นายชูศักดิ์ เพิ่มสาริกา อายุ 33 ปี ซึ่งหนีไปซ่อนอยู่ในโรงแรมดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีรถที่ผ่านมาขณะเกิดเหตุถูกกระสุนปืนได้รับความเสียหายอีกด้วย

ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ คาดว่า นักเที่ยวที่มาเที่ยวงานวันไหลเกิดเขม่นกันกระทั่งใช้อาวุธปืนยิงกัน ทำให้มีคนเจ็บดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง