ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ปทุมธานี-เก๋งชนป้ายไฟลุกพุ่งเข้าเซเว่นฯทำไฟไหม้สินค้าวอด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 เม.ย. 60 เวลา 08:47:26 น.

จำนวนผู้ชม : 927

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนป้ายจราจรแล้วเกิดไฟลุกไหม้รถ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะพุ่งเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ทำให้ไฟที่ลุกไหม้รถเก๋ง ลามไหม้สินค้าภายในร้านเสียหายทั้งหมด

เหตุเกิดช่วง 00.30 น.ที่ผ่านมา ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาซีสเปซ สามโคก บริเวณหน้าหมู่บ้านกฤษณา ถนนปทุมธานี-สามโคก ตำบลสามโคก อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ทำให้ไฟไหม้สินค้าทั้งร้าน หลังจากถูกรถยนต์โตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กย 8766 กรุงเทพมหานคร ในสภาพเสียหายทั้งคันคาอยู่ในร้านสะดวกซื้อ และไฟกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง ทำให้สินค้าภายในร้านเสียหายทั้งหมด ส่วนคนขับ นายธนวีร์ ธนาโชติช่วง อายุ 27 ปี ได้บาดเจ็บจากแรงกระแทก ถูกไฟคลอกเล็กน้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ช่วยกันฉีดน้ำสกัดใช้เวลาประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบแต่ทรัพย์สิน และสินค้าภายในร้านเสียหายทั้งหมด มูลค่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท

นายประภา โหมดแจ่ม อายุ 30 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า ขณะที่กำลังเติมสินค้าภายในร้าน เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว แล้วเสียหลักชนป้ายจราจรกลางถนน จากนั้นเกิดไฟลุกที่รถแล้วรถพุ่งเข้ามาภายในร้านจนไฟลุกลามสินค้า และไหม้ทั้งร้านอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และประสานไปเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งถึงสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง