ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ปทุมธานี-ทางหลวงสำรวจทรัพย์สินเสียหายจากเก๋งพุ่งชน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 เม.ย. 60 เวลา 10:41:51 น.

จำนวนผู้ชม : 493

หัวหน้าหมวดทางหลวงลาดหลุมแก้ว เข้าตรวจสอบทรัพย์สินเสียหายเป็นเสาไฟส่องสว่าง และป้ายจราจร หลังจากอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนจนเกิดไฟไหม้รถ ก่อนควบคุมรถไม่ได้พุ่งเข้าไปในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

09.30 น.นายเอนก จันทร์สมบัติ หัวหน้าหมวดทางหลวงลาดหลุมแก้ว และ เจ้าหน้าที่ของร้านเซเว่นฯ เดินทางเข้าตรวจสอบทรัพย์สินเสียหายหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างและป้ายจราจรจนเกิดไฟไหม้ ก่อนพุ่งเข้าไปในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาซีสเปซ สามโคก อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จนเกิดไฟลุกลามเสียหายทั้งร้าน

โดยอาคารที่ไฟไหม้เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น 8 คูหา โดยมีร้านเซเว่นฯเช่าไว้ 3 คูหา พบว่าเสียหายทั้งหมด 3 คูหา ชั้นบนเสียหายจากเปลวไฟเล็กน้อย ส่วนเสาไฟส่องสว่างและป้ายสัญญาณจราจร 2 ป้าย ถูกชนหัก มูลค่า 50,000 บาท ด้านเจ้าหน้าที่ของเซเว่นฯ เข้าตรวจสอบภายในร้านพบว่าทรัพย์สินและสินค้าภายในร้านเสียหายทั้งหมดทั้งนี้ต้องรอเจ้าหน้าที่จากสำนักงานใหญ่มาประเมินราคาอีกครั้ง และได้กันเขตห้ามบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในที่เกิดเหตุ ส่วนเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน จะเข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งช่วงบ่ายของวันนี้

ด้านผู้ขับรถเก๋งคันก่อเหตุ คือ นายธนวีร์ ธนาโชติช่วง อายุ 27 ปี ยแพทย์ได้เจาะเลือดเพื่อตรวจวัดแอลกอฮอล์ ต้องรอผลอีก 1 สัปดาห์ ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง