ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ตร.เตรียมเรียกแพทย์หญิงหลอกทำทัวร์ให้ปากคำ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 เม.ย. 60 เวลา 15:25:15 น.

จำนวนผู้ชม : 46

กรุณารอสักครู่...

ตำรวจเร่งสอบปากคำผู้เสียหายถูกแพทย์หญิงหลอกร่วมลงทุนบริษัททัวร์ พร้อมรวบรวมหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ และเตรียมออกหมายเรียกแพทย์หญิงผู้ถูกกล่าวหามาให้ปากคำ

พันตำรวจเอก ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญา ผู้กำกับการกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ ปอศ.เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้เสียหายรวม 40 คน มูลค่าความเสียหายกว่า 64 ล้านบาท พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำไปแล้ว จำนวน 10 ปาก พร้อมทั้งทำการตรวจสอบเส้นทางการเงิน และตรวจสอบการขออนุญาตประกอบธุรกิจการท่องเที่ยว และตรวจสอบสถานะของบริษัทดังกล่าว

โดยยังไม่มีการแจ้งข้อหากับผู้ใด เพราะต้องรอตรวจสอบหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ หลักฐานการโอนเงินชำระเงิน ว่ามีการส่งผ่านไปถึงใคร หากพบเข้าข่ายความผิดมูลฐาน ก็จะเป็นอำนาจของ ปปง.ทำการยึดอายัดทรัพย์สิน และเมื่อสอบปากคำผู้เสียหายให้ได้เกินครึ่ง ก็จะพิจารณาแจ้งข้อหา และออกหมายเรียกแพทย์หญิง ผู้ถูกกล่าวหาต่อไป

ส่วนโรงพยาบาลพระปิ่นเกล้า ที่แพทย์หญิงคนดังกล่าวทำงานอยู่ พบว่า ยังไม่มีการดำเนินการใด ๆ กับแพทย์หญิง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ได้ทำหนังสือไปยังกรมแพทย์ทหารเรือ หน่วยงานต้นสังกัด เพื่อรายงานข้อมูลกรณีการขาดงานไป 15 วัน และทางโรงพยาบาลมีการตั้งกรรมการสอบเรื่องการขาดงานแล้ว  ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง