ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

แชร์ว่อน!!บ่อน้ำสีดำ ตักขึ้นมา 1 คืน กลายเป็นน้ำใส

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 เม.ย. 60 เวลา 16:34:23 น.

จำนวนผู้ชม : 386

กรุณารอสักครู่...

โลกออนไลน์ได้แช เรื่องราวบ่อน้ำประหลาดมีสีดำ แต่เมื่อตักมาค้างไว้ 1 คืน น้ำกลับใสไม่มีสีดำเจือปน ล่าสุดได้มีเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบแล้ว 

โดยข้อความที่โพสต์ว่า บ่อน้ำเป็นสีดำที่ อ.ศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส ระบุว่า จากการสอบถามคนในพื้นที่ไม่มีใครรู้ว่าเกิดจากอะไร น้ำในบ่อนั้นจะเป็นสีดำ พอตักมาเก็บไว้หนึ่งคืนก็กลายเป็นน้ำปกติ น้ำใส เหมือนน้ำที่เราเอามาดื่มทุกวัน และได้ยินมาว่า น้ำในบ่อเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ สามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้ ซึ่งเมื่อภาพและข้อความเผยแพร่ออกไปก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าน้ำดังกล่าวจะมีสรรพคุณอย่างที่ระบุ พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ หวั่นก่อให้เกิดอันตรายหากประชาชนนำน้ำไปบริโภค

ล่าสุดนายประเสริฐ บือสาแม สาธารณสุขอำเภอศรีสาคร ระบุว่า ได้นำทีมเจ้าหน้าที่ นำน้ำในบ่อไปตรวจสอบแล้ว คาดว่ารู้ผลภายใน 1 สัปดาห์ ทั้งนี้พบว่ามีชาวบ้านนำน้ำในบ่อนี้ไปดื่ม และอาบหลายราย และนำดินไปพอกตัว อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่คอยติดตามดูอาการของผู้ที่ดื่มน้ำด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทั้งนี้เมื่อผลการตรวจสอบออกอย่างเป็นทางการแล้ว จะประสานทางกรมธรณีวิทยาให้เข้ามาตรวจสอบด้วย


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง